Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Paint không cần Photoshop

29 lượt xem

Cách ghép ảnh trên Paint không quá khó thực hiện, các thao tác rất đơn giản đối với người mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ từng bước tiến hành chỉnh sửa để thành công ngay lần đầu tiên. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những thông tin Công nghệ AZ chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Paint

Với Paint bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ thứ ba nào khác để ghép nhiều hình ảnh với nhau. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn nâng cao tính chuyên nghiệp và không có quá nhiều yêu cầu chỉnh sửa cao thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp.

cách ghép ảnh trên paint

Với Paint bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ thứ ba

Cách ghép ảnh trên Paint không quá phức tạp, rất dễ thực hiện ngay khi bạn mới thao tác với hệ điều hành Windows. Các bước như sau:

  • Bước 1: Để ghép hình trong paint, bạn hãy mở công cụ Paint trên thiết bị nhấn thẻ “File”. Tiếp theo, người dùng nhấn tổ hợp phím “Ctrl+O” trên keyboard hoặc click “Open” để lựa chọn những bức hình cần ghép.
  • Bước 2: Trên thư mục vừa mở, chọn hình cần chèn ảnh vào paint rồi nhấn mục “Open”.
  • Bước 3: Trên màn hình giao diện, di chuyển con trỏ chuột vào vị trí ô trắng dưới góc phải bức ảnh để thực hiện kéo dài khung hình phù hợp với ảnh cần ghép.
  • Bước 4: Lựa chọn bức hình thứ hai để tiến hành cách chèn ảnh trong paint chọn “Open with” rồi nhấn “Paint”.
  • Bước 5: Trên cửa sổ mới của màn hình giao diện, chỉnh sửa kích thước ảnh bằng cách nhấn “Resize”.
  • Bước 6: Click chuột phải vào bức hình cần ghép, nhấn tổ hợp phím “Ctrl+C” trên keyboard.
  • Bước 7: Trên cửa sổ Paint đầu tiên, click chuột phải vào ảnh rồi chọn mục “Paste” để thêm bức hình thứ hai vào khung hình.
  • Bước 8: Chọn thẻ “File” trên giao diện màn hình chính, nhấn tổ hợp phím “Ctrl+S” hoặc click chuột “Save” để lưu lại cách ghép hình trong paint vừa thực hiện.

Video hướng dẫn cách ghép hình trong Paint

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay không quá khó để cắt ghép hình ảnh bằng các công cụ hỗ trợ. Ngay cả khi bạn là một người mới và muốn chỉnh sửa trên máy tính laptop hoặc thiết bị di động.

Bên cạnh phần mềm Photoshop bạn cũng có thể sử dụng Paint được tích hợp ngay trên máy tính. Công cụ này cho phép người dùng tùy ý chỉnh sửa, cắt ghép nhiều hình ảnh cùng lúc.

cach ghep anh tren paint dellfcvietnam 2

Bên cạnh Photoshop bạn cũng có thể sử dụng Paint để ghép ảnh

Các bước cắt ghép ảnh bằng paint không quá khó, rất dễ thực hiện đối với bất kỳ người mới nào. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm rõ, hình dùng được từng thao tác có thể tham khảo video hướng dẫn từ Công nghệ AZ.

Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ thứ ba nào, giờ đây người dùng có thể ghép ảnh trong paint một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tất cả các bước thực hiện điều cực kỳ đơn giản để bạn thao tác thuận tiện.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu trong việc chỉnh sửa, cắt ghép hình có thể áp dụng cách chèn ảnh vào paint vừa được hướng dẫn trên đây. Phương pháp này vô cùng đơn giản, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của người dùng.

Lời kết

Với những bước hướng dẫn từ Công nghệ AZ giờ đây bạn đã có thể thực hiện cách ghép ảnh trên paint dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng, mọi thông tin trong bài viết sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức hữu ích nâng cao hiệu quả công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.