Hướng dẫn cách download hình trên Shutterstock free 100%

6 lượt xem

Cách download hình trên shutterstock free là thủ thuật vô cùng hữu ích, rất dễ thực hiện. Qua đó, người dùng nhanh chóng có được những bức ảnh chất lượng cao và sắc nét. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thao tác để tiến hành tải miễn phí về thiết bị. 

Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về thủ thuật download này qua nội dung trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Shutterstock

Shutterstock là một trong những thư viện ảnh, video được nhiều nhà thiết kế blog yêu thích nhất hiện nay. Để có thể tải các bức hình trên ứng dụng này người dùng bắt buộc phải chi trả một khoản chi phí nhỏ.

cách download hình trên shutterstock free

Hướng dẫn download shutterstock miễn phí 2018 đơn giản

Tất các các bức ảnh trong kho ứng dụng đều có chất lượng sắc nét, độ phân giải cao hơn so với shoot hình ở những website khác. Đặc biệt, hệ thống danh mục được bố trí, sắp xếp khoa học khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm và lấy ảnh từ shutterstock.

Hiện nay, bạn có thể tải ảnh shutterstock miễn phí nhưng không được vượt quá số lượng tối đa 10 hình cho lần dowload đầu tiên. Trường hợp, người dùng muốn lấy hình ảnh nhiều hơn cần phải trả chi phí 29 USD/năm cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại shutterstock đã sở hữu một thư viện ảnh đồ sộ với hơn 300 triệu bức hình chất lượng cao. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng ở 150 quốc gia trên thế giới.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh, shutterstock còn mang đến cho người dùng kho tàng video khổng lồ với chất lượng tốt nhất thị trường. Kể từ thời gian đầu ra mắt đến nay, ứng dụng này đã thu hút hàng nghìn lượt tải xuống mỗi ngày.

Cách download hình trên Shutterstock free với LEET

Một trong những cách download hình trên shutterstock free phổ biến nhất hiện nay đó chính là sử dụng trang web LEET. Thủ thuật này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

cach download hinh tren shutterstock free dellfcvietnam 2

Tải ảnh từ shutterstock giúp người dùng sở hữu vô số bức hình độc đáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các bước thực hiện lấy ảnh từ shutterstock như thế nào để tiết kiệm thời gian nhất? Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn trình tự thao tác vô cùng nhanh chóng và dễ làm cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và sao chép link hình ảnh mà bạn muốn tải trên shutterstock rồi truy cập trang chủ LEET.
  • Bước 2: Dán link bức hình cần tải về thiết bị vào mục “Full Photo URL” rồi nhấn “Generate Link”. Sau đó, người dùng chọn “Download” để lấy ảnh từ shutterstock.

Tải ảnh trên shutterstock thực sự là một thủ thuật hữu ích giúp người dùng dễ dàng sở hữu vô số bức hình độc đáo từ kho ảnh trên ứng dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể tải các video yêu thích miễn phí chất lượng HD mà không dính watermark.

Tải ảnh từ Shutterstock bằng NOHAT.CC

Nếu như không muốn thực hiện tải ảnh shutterstock với LEET bạn có thể sử dụng NOHAT.CC để tiến hành thủ thuật này. Đây là một trong những cách thức khá đơn giản, phù hợp cho người người mới bắt đầu tiếp xúc với kho hình trên ứng dụng.

cach download hinh tren shutterstock free dellfcvietnam 3

Bạn có thể sử dụng NOHAT.CC để tiến hành tải ảnh shutterstock 

Với cách download hình trên shutterstock free bằng NOHAT.CC người dùng không cần tải thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác. Bạn có thể thao tác trực tiếp ngay trên ứng dụng với các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người dùng mở kho ảnh trên shutterstock và sao chép đường link của bức hình mà mình muốn tải về thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi truy cập vào website chính thức của NOHAT.CC bạn hãy click chuột phải rồi chọn mục “chọn Find Stock” ở cột bên phải màn hình giao diện.
  • Bước 3: Dán link bức hình cần tải về thiết bị vào ô tìm kiếm rồi nhấn chọn mục “Search”.
  • Bước 4: Di chuyển con trỏ chuột trong trang kết quả để tìm bức ảnh muốn tải về, và nhấn “Find Link”.
  • Bước 5: Sau khi nút “Find Link” chuyển sang chế độ “Click to view” người dùng hãy click chuột trái vào mục này để thực hiện tải ảnh về thiết bị.

Cách download hình trên shutterstock free bằng NOHAT.CC rất dễ thực hiện nếu bạn thực hiện đúng trình tự các bước hướng dẫn trên. Với phương thức này, người dùng có thể tải bất kỳ bức ảnh nào trên kho ứng dụng về thiết bị mà không tốn phí hay dính watermark.

Lấy ảnh từ Shutterstock bằng ShareDVN.NET

Tải ảnh từ shutterstock giúp bạn dễ dàng sở hữu những bức hình hay video chất lượng cao. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai làm thiết kế cũng đều nắm rõ phương pháp thực hiện này.

cach download hinh tren shutterstock free dellfcvietnam 4

Cách lấy hình trên shutterstock không quá khó thực hiện 

Ngoài hai cách download hình trên shutterstock free vừa được Công nghệ AZ giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng ShareDVN.NET. Công cụ hữu ích này cung cấp cho người dùng đa dạng tùy chọn để tải ảnh về thiết bị theo ý muốn.

  • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào website chính thức của ShareDVN.NET rồi dán link bức hình cần tải ảnh shutterstock.
  • Bước 2: Bạn hãy click chuột vào ô “Download now” để tải ảnh shutterstock miễn phí mà không cần tài khoản.

Cách lấy hình trên shutterstock không quá khó thực hiện như nhiều người lầm tưởng. Chỉ cần thao tác đúng các bước hướng dẫn nêu trên, bạn có thể download mọi bức ảnh trên kho ứng dụng một cách dễ dàng.

Lời kết

Cách download hình trên shutterstock free không quá khó, chỉ với các phương thức Công nghệ AZ gợi ý bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công. Hy vọng qua thông tin tổng hợp trong bài viết bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản để làm việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.