Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Tumblr đơn giản

13 lượt xem

Cũng là một công cụ kết nối, chia sẻ tuyệt vời nhưng Tumblr không có nhiều tính năng như Facebook hay đa dạng tuỳ chỉnh giống WordPress. Đây được xem như cuốn nhật ký người dùng khi chứa đựng những sở thích riêng của mỗi người. 

Nhìn chung, cách đăng ký Tumblr không hề khó mà chỉ cần áp dụng một vài thao tác đơn giản sau đây của Công nghệ AZ

Giới thiệu về Tumblr

Tumblr là một nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi David Karp và Arment. Năm 2013, công cụ chia sẻ tuyệt vời này được giao bán cho Yahoo với thương vụ trị giá 1,2 tỷ USD bởi Marissa Mayer – nữ CEO xinh đẹp.

cach dang ky tumblr dellfcvietnam 1

Tumblr là một nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi David Karp và Arment

Ứng dụng sở hữu thiết kế giao diện thân thiện với người dùng mang ý nghĩa như một blog cá nhân. Việc tạo tài khoản tumblr sẽ giúp bạn chia sẻ bất cứ điều gì trên đó, bao gồm những bức ảnh, câu chuyện, video, nhạc mp3…

Cách đăng ký Tumblr trên điện thoại

Ưu điểm nổi bật của cách dùng Tumblr so với nhiều trang mạng xã hội khác chính bởi thao tác đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng không cần cung cấp số điện thoại đang sử dụng. Việc duy nhất mà bạn phải làm đó là chuẩn bị địa chỉ email dùng cho việc kích hoạt tài khoản khi đăng ký tumblr với chi tiết các bước sau đây:

cach dang ky tumblr dellfcvietnam 2

Chuẩn bị địa chỉ email dùng cho việc kích hoạt tài khoản khi đăng ký tumblr

 • Bước 1: Thực hiện tải app Tumblr về thiết bị với phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và click chọn mục Get started.
 • Bước 3: Điền số tuổi thực tế của bạn rồi nhấn Next.
 • Bước 4: Tiếp tục với phần lựa chọn sở thích -> Next.
 • Bước 5: Cập nhật tên tài khoản, mật khẩu cùng địa chỉ email đang sử dụng và nhấn vào Done.
 • Bước 6: Truy cập hộp thư đến để xác nhận lại tài khoản và click vào “This is me”.
 • Bước 7: Sau khi tích chọn captcha “không phải người máy” rồi nhấn “Đồng ý” là bạn đã thực hiện xong cách đăng ký tumblr.

Cách tạo tài khoản Tumblr trên máy tính

Tumblr cung cấp các tính năng hầu hết được thực hiện trên phần giao diện dashboard tương tự WordPress và một số nền tảng MXH khác nổi bật như Facebook, Twitter hoặc Pinterest. Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng, ứng dụng này đã xây dựng hệ thống với mọi thao tác được đơn giản hóa.

cách đăng ký tumblr

Tumblr cung cấp các tính năng hầu hết được thực hiện trên phần giao diện dashboard 

Với những tính năng đặc biệt, người dùng có thể thoải mái sáng tạo từ cách thức thể hiện trang cho đến khả năng tùy biến. Nếu chưa từng sử dụng qua thì bạn hãy thử một lần trải nghiệm trang mạng xã hội tuyệt vời Tumblr nhé! 

Sau đây là cách tạo tài khoản tumblr của Công nghệ AZ trên máy tính dành đến cho những người mới bắt đầu làm quen với công cụ này. Bạn hãy tiến hành theo các bước thao tác như sau:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website Tumblr rồi điền các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu và email rồi click chọn Sign up.
 • Bước 2: Nhập số tuổi hiện tại của bạn, sau đó nhấn đồng ý với các điều khoản của hệ thống -> Next.
 • Bước 3: Click vào ô “Tôi không phải người máy” và bấm tại Almost Done.
 • Bước 4: Truy cập địa chỉ email đã sử dụng cho cách đăng ký Tumblr để xác nhận tài khoản. Hãy mở thư đến mà ứng dụng đã gửi và click vào “This is me”. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên là bạn đã thực hiện xong việc đăng ký tài khoản tumblr thành công trong tích tắc rồi!

Lời kết

Bài viết của Công nghệ AZ trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tumblr trên thiết bị điện thoại và máy tính chỉ bằng vài thao tác nhỏ. Hãy áp dụng ngay cho mình để bắt đầu tham gia trải nghiệm các tính năng đặc biệt đến từ trang MXH tuyệt vời này. Chúc bạn thực hiện tạo tài khoản và đăng nhập tumblr thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.