Hướng dẫn cách chuyển từ VNTime sang Time New Roman

32 lượt xem

Nắm vững cách chuyển từ vntime sang time new roman giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi soạn thảo văn bản. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và sử dụng thành thạo thủ thuật vô cùng đơn giản này. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về các bước thực hiện qua những nội dung chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Cách chuyển VNTime sang Time New Roman bằng Unikey

Trong quá trình làm việc, đôi khi bạn phải copy một đoạn văn với phông chữ VNTime sang file tài liệu có mặc định font Time New Roman. Điều này khiến cho văn bản bị lỗi khiến người dùng không thể đọc hay chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào.

cach chuyen tu vntime sang time new roman dellfcvietnam 1

Cách chuyển font vntime sang time new roman trong word 2007 bằng Unikey

Thông thường, để khắc phục tình trạng trên bạn sẽ phải Delete toàn bộ nội dung vừa Copy rồi thực hiện cách thức gõ thủ công. Tuy nhiên, người dùng có thể chuyển vntime sang time new roman trong word  tự động để tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững cách chuyển từ vntime sang time new roman sao cho nhanh chóng và thuận tiện nhất. Một trong những phương pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là dùng công cụ gõ tiếng Việt  Unikey.

Việc đổi phông chữ từ vntime sang time new roman không quá phức tạp. Thông qua công cụ unikey, các bước thực hiện rất đơn giản nhằm tối ưu hoá thời gian làm việc cho người dùng. Cụ thể như sau:

cach chuyen tu vntime sang time new roman dellfcvietnam 2

Thao tác chuyển VNTime sang Time New Roman bằng Unikey khá đơn giản

  • Bước 1: Muốn chuyển phông chữ từ vntime sang time new roman trong word bạn hãy bôi đen đoạn văn cần thực hiện chuyển đổi. Sau đó nhấn tổ hợp phím “Ctrl+C” hoặc “Ctrl+X” trên keyboard để sao chép nội dung sang Clipboard.
  • Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng Unikey bằng cách nhấn tổ hợp phím “Ctrl+Shift+F6”. Thiết lập lại định dạng rồi nhấn mục “chuyển mã” để chuyển mã vntime sang time new roman
  • Bước 3: Trên file tài liệu chứa nội dung cần đổi font chữ từ vntime sang time new roman nhấn đồng thời hai phím “Ctrl+V” để copy đoạn văn vừa chuyển đổi bảng mã.

Cách chuyển Font VNTime sang Time New Roman trực tuyến

Không cần thực hiện quá nhiều bước, giờ đây bạn có thể thực hiện cách chuyển từ vntime sang time new roman với Unikey đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều dân văn phòng vẫn còn băn khoăn còn phương pháp nào khác để tiến hành thủ thuật này hay không?

Nếu bạn không muốn sử dụng Unikey khi chuyển vntime sang time new roman có thể dùng phương pháp đổi bảng mã trực tuyến trên . Chỉ cần sở hữu máy tính laptop có kết nối internet là người dùng dễ dàng thực hiện thủ thuật này nhanh chóng.

cách chuyển từ vntime sang time new roman

Cách chuyển phông chữ từ vntime sang time new roman trong word 2007 online

Cách chuyển font vntime sang time new roman trong excel hay word đều rất đơn giản và không có quá nhiều bước phức tạp. Bạn chỉ cần thao tác theo đúng hướng dẫn được Công nghệ AZ chia sẻ ngay sau đâu chắc chắn thành công ngay lần đầu tiên.

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập trang web chuyển bảng mã online uy tín để thực hiện cách đổi font chữ từ vntime sang time new roman
  • Bước 2: Mở file tài liệu chứa nội dung mà bạn muốn tiến hành cách chuyển vntime sang time new roman. Sau đó người dùng bôi đen, Copy đoạn văn và lưu trữ trong bộ nhớ đệm của máy tính laptop.
  • Bước 3: Trên màn hình giao diện của trang web đổi mã trực tuyến bạn hãy dán toàn bộ nội dung vừa Copy vào mục “ Chuyển đổi kiểu gõ trực tuyến”.
  • Bước 4: Tiến hành lựa chọn phông chữ nguồn và đích rồi chọn mục “ Đổi sang” để hoàn tất cách chuyển từ font vntime sang times new roman

Lời kết

Giờ đây bạn đã có thể thực hiện cách chuyển từ vntime sang time new roman nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều với các bước hướng dẫn trên. Hy vọng những thông tin Công nghệ AZ chia sẻ trong bài viết sẽ cung cấp thêm cho người dùng nguồn kiến thức hữu ích để làm việc hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.