Download Bandicam Full Crack 2021 Google Drive

62 lượt xem

Phần mềm ghi video và thu âm trực tiếp ngay trên màn hình máy tính luôn được người dùng đón nhận bởi nhiều tiện ích mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về tính năng cũng như các bước tải, cài đặt Bandicam full. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về thủ thuật này qua những nội dung tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bandicam là gì?

Bandicam là một trong nhiều phần mềm hỗ trợ ghi video và thu âm trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Thông qua công cụ này, người dùng có thể dễ dàng quay màn hình hay video màn hình trong lúc thực hiện một công việc khác.

bandicam full congngheaz 1

Download Bandicam Full Crack 2021 Google Drive

Không chỉ vậy, bạn vẫn hoàn thành mọi bản ghi bên ngoài với sự trợ giúp của các thiết bị như máy quay hay webcam. Hiện nay, nhà phát hành Bandicam đã tung ra thị trường phiên bản dùng thử cho phép người dùng trải nghiệm mọi tính năng của công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Tuy có dung lượng không quá lớn thế nhưng dung lượng video màn hình được quay bằng công cụ này đều có độ phân giải cao. Cùng với đó là phần giao diện Bandicam full được thiết kế khoa học, bố cục hợp lý thuận tiện thao tác cho bất kỳ ai mới bắt đầu sử dụng.

Chức năng chính của Bandicam

Một trong những Chức năng nổi bật nhất của Bandicam là ghi hình video chơi game tốc độ cao với nhiều chế độ tùy chọn. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lại cài đặt trước khi tiến hành quay video trong mục Nâng cao trong phần cài đặt Chung.

bandicam full congngheaz 5

Chức năng chính của Bandicam

Ngoài ta, người dùng cũng có thể thêm logo vào màn hình quay bằng cách bật thêm lớp phủ webcam trong Cài đặt nâng cao. Không chỉ vậy bạn chỉ cần mở phần cài đặt video để bật hiển thị phím nóng khi thực hiện trò chơi ghi hình, dừng hay tạm dừng…

Bên cạnh đó, chế độ ghi màn hình của Bandicam full crack khá năng động, đây cũng chính là yếu tố khiến phần mềm này được đông đảo người dùng ưa chuộng. Sau khi ghi màn hình trên máy tính bạn có thể tùy chỉnh đầu ra bằng cách sử dụng các chức năng thú vị tích hợp sẵn ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, tính năng bút chỉ được nhà phát hành bổ sung thêm vào Bandicam full crack có khả năng hỗ trợ người dùng vẽ tùy thích lên màn hình. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một công cụ hỗ trợ để sản xuất video hướng dẫn chất lượng cao thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cấu hình cài đặt 

Cấu hình máy tính  cài phần mềm Bandicam full luôn là yếu tố được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu để quá trình cài đặt được thuận lợi. Cụ thể như sau:

bandicam full congngheaz 2

Cấu hình cài đặt phần mềm Bandicam luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu

Yêu cầu Cấu Hình Tối Thiểu Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành Windows 2003/XP/Vista/7/8 Windows 2003/XP/Vista/7/8
Vi xử lý Intel Pentium 4 1.3 GHz/AMD Athlon 1500+ Intel Pentium D/AMD Athlon 64 X2
RAM 512 MB 1 GB
VGA 800×600 16bit màu 1024×768 16bit màu

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Quá trình cài đặt Bandicam crack không quá phức tạp hay phải thực hiện nhiều bước. Chỉ cần thao tác theo hướng dẫn từ Công nghệ AZ chắc chắn bạn sẽ thành công ngay trong lần đầu tiên.

bandicam full congngheaz 3

Quá trình cài đặt Bandicam crack không quá phức tạp 

 • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập trang chủ Bandicam và nhấn tải phần mềm về thiết bị. 
 • Bước 2:  Lựa chọn thư mục lưu trữ tập tin cài đặt rồi click chuột vào mục Save. 
 • Bước 3: Sau khi tải Bandicam full crack về máy tính, bạn hãy bấm chọn vào file .exe ở góc trái màn hình để tiến hành cài đặt.
 • Bước 4: Tuỳ chỉnh ngôn ngữ cài đặt theo ý muốn trong cửa sổ Installer Language và nhấn OK. 
 • Bước 5: Tiếp tục nhấn Next rồi tích chọn I Agree đồng ý với các điều khoản nhà phát hành đưa ra.
 • Bước 6: Trong mục General tiến hành lựa chọn các thành phần phụ cần cài đặt , click vào nút Next.
 • Bước 7: Nếu muốn chuyển đổi vị trí thư mục lưu trữ sau khi cài đặt, bạn hãy chọn Browse rồi nhấn  Install để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 8: Sau khi download Bandicam full crack và cài đặt thanh thành công, chọn Finish để kết thúc quá trình thực hiện.

Hướng dẫn dùng Bandicam để quay màn hình

Bandicam mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh và ghi video trực tiếp ngay trên desktop. Cùng tìm hiểu về các bước thực hiện  quay màn hình qua những nội dung tiếp theo nhé!

bandicam full

Hướng dẫn dùng Bandicam để quay màn hình

 • Bước 1: Khởi chạy phần mềm Bandicam full, chọn chọn biểu tượng mũi tên chỉ xuống rồi click vào Full Screen để thực hiện quay video toàn màn hình. 
 • Bước 2: Tiếp tụ chọn nút REC ở góc phải màn hình để tiến hành quay video 
 • Bước 3: Trong quá trình ghi hình bạn có thể di chuyển con trỏ chuột lên trên đầu màn hình để hiển thị thời gian quay và các tùy chọn tạm dừng, dừng quay…
 • Bước 4: Nếu muốn dừng quay video click vào nút vuông đỏ tại giao diện của Bandicam. Trường hợp, người dùng cần xem lại những video đã quay hãy chọn tab video ở trên thanh Menu ngang.

Tuy nhiên, sau khi cài đặt và tiến hành quay video bạn chỉ có thể ghi hình trong giới hạn 10 phút với phiên bản dùng thử.Đặc biệt, trên đầu mỗi cảnh quay luôn xuất hiện  watermark WWW.Bandicam.COM nhằm xác nhận đó là version miễn phí hay trả phí.

Lời kết

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp người dùng rõ hơn về các tính năng cũng như các bước cài đặt Bandicam full. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những ứng dụng và thủ thuật hữu ích khá để làm việc thuận lợi hơn đừng quên truy cập trang chủ Công nghệ AZ ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.