Bạn nhớ những ngày chơi QWOP, khi chỉ việc di chuyển một bước nhỏ đã cảm thấy như một thành tựu lớn? Cuối cùng, nó đã trở lại. Nhà phát triển QWOP, Bennett Foddy, Gabe Cuzzillo của Ape Out và Maxi Boch đã giới thiệu Baby Steps, một phiên bản 3D mới của trò chơi điều khiển chiếc chân kinh điển. Bạn sẽ nhập vai Nate, một người lười biếng ngồi trên ghế và bị đưa đến một ngọn núi để phải học lại cách đi bộ khi anh ta cố gắng “tìm ý nghĩa trong một cuộc sống phung phí”. Như bạn có thể đoán, điều đó không dễ dàng khi bạn có thể rơi xuống vực chỉ với một bước chân sai.

Trò chơi này cũng hài hước như bạn mong đợi từ những người như Foddy, người đã tạo ra các trò chơi nổi tiếng như Ape Out, VVVVVV và Getting Over It. Bạn phải lẻ loi giải thích sau khi đẩy đổ một đá cổng, hoặc chịu ánh nhìn châm biếm của một con lừa khi bạn trượt xuống đồi. Giá trị sản xuất đã tăng lên đáng kể so với các tựa game trước đó – Baby Steps có một bản nhạc nền thay đổi liên tục từ 420 nhịp điệu và cảm xúc (hay đấy), cũng như “hệ thống làm bẩn áo lót động đầy đủ.”

Devolver sẽ phát hành Baby Steps vào năm 2024 cho PC và PlayStation 5. Đây không phải là một trò chơi bom tấn triple-A, nhưng cái ngoại hình có thể đánh lừa. Sau tất cả, Getting Over It đã có một cuộc thảo luận suy ngẫm bất ngờ về thất bại khi bạn rơi từ các đỉnh núi. Ngay cả ở giai đoạn sớm như thế này, trò chơi mới đã trở thành một phản ánh không thể bỏ qua về những người dành nhiều thời gian xem cuộc phiêu lưu của người khác hơn là sống cuộc đời riêng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.