Trò chơi ‘Avatar: Frontiers of Pandora’ của Ubisoft sắp ra mắt và gần đây, trong sự kiện xem trước Summer Game Fest của công ty, chúng ta đã được xem một phần lớn câu chuyện và lối chơi của trò chơi này. James Cameron đã giới thiệu trò chơi trong một đoạn video đã được ghi trước, hứa hẹn về “môi trường mới, thực vật và động vật mới cùng với các nhân vật mới”.

Trailer điện ảnh đã tiết lộ cách câu chuyện này sẽ liên kết với các bộ phim Avatar. Nó sẽ bao gồm cả các sự kiện của cả hai phần phim, với nhân vật chính bị bắt cóc trong sự kiện của phần đầu tiên và được đào tạo bởi những kẻ xâm lược con người. Sau các sự kiện ở cuối phần Avatar, người chơi sẽ được giải đông sau 15 năm để chiến đấu chống lại cuộc xâm lược tiếp diễn của RDA.

Trò chơi chính là một trò chơi hành động phiêu lưu người chơi thứ nhất trong thế giới mở, nơi bạn sẽ kết hợp các kỹ năng và vũ khí của Na’vi với vũ khí tấn công của con người và một vài súng phóng đạn thông thường. (Hãng phát triển trò chơi Massive cũng nổi tiếng với công việc trên trò chơi Tom Clancy’s The Division 2.) Bản năng Na’vi của bạn sẽ hoạt động như một công cụ quét để phát hiện kẻ thù và các đặc điểm trong môi trường. Bạn sẽ có thể phát triển nhân vật của mình theo cách chơi riêng của bạn, chế tạo vũ khí và vật phẩm từ tài nguyên và nâng cấp kỹ năng của mình theo ý thích. Cây kỹ năng sẽ bao gồm nâng cấp nhanh nhẹn và các thuộc tính khác liên quan đến sự hiểu biết sâu sắc về di sản Na’vi… bằng cách tương tác với cây cối và các thành viên khác trong bộ tộc Na’vi. Đặc biệt, trong trò chơi này, người chơi có khả năng tạo liên kết với những con động vật có trí tuệ mà họ có thể cưỡi. Trailer đã đề cập đến khả năng cưỡi những con direhorses cũng như một con ikran riêng. Bạn sẽ có thể cho ăn và tùy chỉnh đối tác của mình khi không bay qua thác nước. Frontiers of Pandora sẽ bao gồm một khu vực miền Tây mới chưa xuất hiện trong các bộ phim, nơi bạn sẽ gặp gỡ các bộ tộc Na’vi chưa được biết đến, bao gồm một bộ tộc bí ẩn làm thuốc.

Frontiers of Pandora sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X và S, PC và, một cách đáng chú ý, trên Luna. (Vâng, trên Luna!) vào ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.