Tải và cài đặt Autocad 2015 Full bản quyền miễn phí

18 lượt xem

Autocad 2015 là phiên bản thiết kế đồ họa được nâng cấp hiện đại cùng vô vàn tính năng thông minh, mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng. Thông qua phần mềm, bạn có thể thiết kế và phối cảnh trong không gian 3 chiều một cách chân thực nhất. Cùng Công nghệ AZ khám phá và cài đặt bản crack Autocad 2015 64 bit về máy nhé!

autocad 2015 congngheaz 1

Autocad 2015 là phiên bản thiết kế đồ họa được nâng cấp hiện đại 

Những tính năng chính của Autocad 2015

Autocad 2015 64 bit được biết đến là một công cụ hữu dụng trong việc thiết kế 2D, 3D hàng đầu được dân kỹ thuật rất yêu thích. Bởi lý do, phần mềm này đã được tối ưu hiệu suất thông qua những tính năng mạnh mẽ đang có sẵn. 

Cùng với đó là rất nhiều tiện ích tinh giản giúp hỗ trợ việc thiết kế trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những trang bị mạnh mẽ của Autocad 2015.

Giao diện hiện đại hơn

Như đã biết, Autocad 2015 đã được nâng cấp với phần giao diện ấn tượng hơn rất nhiều, tạo cảm giác thân thiện cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Rất nhiều thay đổi đáng kể sẽ giúp người dùng truy cập và làm việc nhanh chóng và hiệu quả trên ứng dụng

Cropping mô hình trực tiếp 

Với phần khung miền tiêu chuẩn, Autocad 2015 cho phép người dùng dễ dàng xác định thông qua khung hình bằng trực giác. Từ đó, bạn có thể tùy chọn các dạng khung hình đang có sẵn như đa giác, chữ nhật… Bên cạnh đó, với Invert, người dùng dễ dàng dịch chuyển khung bao để tùy chỉnh các điểm bên trong hay ngoài đường bao.

Tính năng cropping cho phép cắt xén trực tiếp mô hình trên ứng dụng, nhờ đó, bạn có thể thực hiện loại bỏ những phần thừa thãi trên bản vẽ. Đồng thời tiếp tục chỉnh sửa bản vẽ, tạo khung bao để tập trung vào các điểm mong muốn. 

Ngoài những tính năng vừa nêu, Autocad 2015 còn được bổ sung thêm một số điều khác biệt. Có thể kể đến như: trình chiếu display, trực quan hoá Visualization, reality capture…

Yêu cầu cấu hình cài đặt và sử dụng Autocad 2015

Tương tự như những công cụ thiết kế đồ họa đang có, Autocad 2015 cũng yêu cầu một số tiêu chuẩn về cấu hình thiết bị khi cài đặt và khởi chạy. Dưới đây là các thông số phần cứng và phần mềm nhất định nếu muốn sở hữu công cụ tuyệt vời này thì bạn hãy tham khảo nhé!

autocad 2015 congngheaz 2

Autocad 2015 có yêu cầu một số tiêu chuẩn về cấu hình thiết bị khi cài đặt và khởi chạy

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7/8/10 (32bit/64bit).
 • CPU: AMD Athlon Dual Core, Opteron, Pentium 4, Athlon 64 hoặc Intel Xeon với công nghệ SSE2 từ 3Ghz.
 • RAM: Từ 2Gb (nên sử dụng 4Gb).
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: Từ 6Gb.
 • Độ phân giải: Tối thiểu 1024×768.
 • FrameWork 4.0
 • Card đồ họa tương thích DirectX® 9/11.

Link download Autocad 2015 Full bản quyền

Autocad 2015 – một công cụ thiết kế mạnh mẽ xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đồ họa chuyên nghiệp cho mình. Ở phiên bản này, các tính năng đã được hãng nâng cấp cho phép người dùng thao tác dễ dàng hơn so với những bản trước đó. 

autocad 2015 congngheaz 3

Autocad 2015 – một công cụ thiết kế mạnh mẽ xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng

Bạn có thể nhấn vào link bên dưới để download file crack Autocad 2015 64bit về thiết bị. Cụ thể như sau: 

https://drive.google.com/drive/folders/1HodyHOtaCAcHn4flxMeImzHEtxOKZ0Wo 

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2015 

Sau khi đã tải xf-adsk2015_x64 về máy, trước khi bắt đầu quá trình cài đặt Autocad 2015, bạn hãy ngắt kết nối internet cùng các phần mềm diệt virus và làm theo các bước sau:

autocad 2015

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2015 đơn giản chỉ trong tích tắc

 • Bước 1: Giải nén file crack Autocad 2015 vừa tải thông qua chương trình winrar full.
 • Bước 2: Sau đó, hãy truy cập folder mới này, hãy click chuột vào tệp tin “.exe” để bắt đầu quá trình
 • Bước 3: Ngay khi cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn cần nhấn chọn “install”.
 • Bước 4: Sau đó, tích chọn “I Accept” để chấp nhận những điều khoản từ nhà cung cấp và bấm Next.
 • Bước 5: Click vào “I have my product Information”, nhập các thông số cần thiết với keygen Autocad 2015 64bit rồi tiếp tục với Next để tiếp tục.
 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001G1
 • Bước 6: Tích chọn tại “Autodesk Autocad 2015” và những phần dưới bạn có thể chọn hoặc không nhưng nên bỏ qua. Điều này nhằm giảm tải dung lượng bộ nhớ cùng thời gian cài đặt với các phần mềm không quan trọng.
 • Bước 7: Nhấn vào “Browse” để lựa chọn đường dẫn thư mục chứa file cài đặt và click “Install”.
 • Bước 8: Sau một vài phút cài đặt tự động thì bạn chỉ cần bấm “Finish” là hoàn tất crack Autocad 2015 64 bits.

Lời kết

Bài viết trên đây của Công nghệ AZ đã cung cấp đến người dùng toàn bộ thông tin về việc tải Autocad 2015 full crack về thiết bị. Dựa vào đó, bạn có thể tham khảo cũng như hiểu được cách thức cài đặt ứng dụng để dễ dàng trải nghiệm những tính năng mới này.  

Nếu trong quá trình thao tác gặp phải bất kỳ vướng mắc, khó khăn nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được Công nghệ AZ hỗ trợ. Chúc bạn thành công và đừng bỏ qua các bài viết giới thiệu phần mềm được cập nhật thường xuyên trên website nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.