Tải và cài đặt Autocad 2010 Full 32bit/64bit bản mới nhất 2022

30 lượt xem

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, là một bước ngoặt lớn của thế kỷ và có mặt ở hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Một ví dụ tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế và trang trí đồ họa chính là phần mềm Autocad 2010. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu sâu hơn về công cụ chỉnh sửa này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Autocad 2010

Autocad 2010 là công cụ chuyên dụng trong chỉnh sửa và thiết kế đồ họa. Ứng dụng được phát triển và công bố bởi Autodesk – một công ty đa quốc gia nổi tiếng về phần mềm 2D và 3D có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Crack Autocad 2010 ra đời giúp cho người dùng tạo ra các bản vẽ trên thiết bị PC một cách dễ dàng và nhanh chóng.

autocad 2010 dellfcvietnam 1

Giới thiệu về Autocad 2010

Autocad 2010 Full Crack có các chức năng chính như thiết kế, trình bày và xử lý các mô hình trên máy tính. Ứng dụng cũng cung cấp gói công cụ cần thiết cho phép bạn chỉnh sửa cũng như quan sát bản vẽ của mình, từ đó nâng cao năng suất làm việc. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể viết chú thích, in và xuất tác phẩm một cách dễ dàng.

Các mô hình kiến trúc được tạo ra từ hàng loạt hiệu ứng và đối tượng có trong kho của Cad 2010 32Bit như nhà, cửa sổ, cửa ra vào, nền gạch, tường… Đặc biệt, phần mềm này có đầy đủ những chức năng dành cho mọi lĩnh vực thiết kế và sáng tạo. Điển hình như: cơ khí, kiến trúc cho tới điện tử, điện nước hay cả xây dựng dân dụng.

Autocad 2010 64Bit là một công cụ kết xuất không chỉ design trên mặt phẳng mà còn kết hợp với việc tạo ra mô hình 2D, 3D. Phần mềm này cũng có tính năng gia tăng tốc độ phát triển của chỉnh sửa bản vẽ. Những mô hình thiết kế sẽ được quản lý linh hoạt cùng với yếu tố xây dựng.

Các tính năng chính của Autocad 2010

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phiên bản của các năm 2013, 2014, 2015, 2019… Nhưng Autocad 2010 được giới chuyên môn đánh giá là phù hợp, tối ưu và dễ dàng sử dụng nhất. Vậy version Cad 2010 64Bit Full Crack có những tính năng nổi bật gì mà được các kiến trúc sư, nhà thiết kế yêu thích như vậy?

autocad 2010 dellfcvietnam 2

Các tính năng chính của Autocad 2010

 • Phần mềm tiện ích cho designer để hoàn thành các dự án và nhiệm vụ hàng ngày.
 • Cung cấp kho hiệu ứng đa dạng và phong phú, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế, từ đó giúp tối đa hóa năng suất.
 • Autocad cho win 10 64Bit có khả năng tạo, chỉnh sửa và quan sát mô hình trước khi hoàn thành tác phẩm. 
 • Ứng dụng cũng có chức năng chú thích và in bản vẽ dễ dàng với nhiều định dạng khác nhau.
 • Ribbon trực quan, có chức năng chữ ký kỹ thuật số.
 • Đánh dấu được tốc độ tăng cường, tìm kiếm và định vị dữ liệu bản vẽ dễ dàng.
 • Hỗ trợ công cụ để tạo các mô hình 2D, 3D vô cùng linh hoạt và chân thật, có tỷ lệ đạt chuẩn so với phiên bản thực.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Phần mềm thiết kế và chỉnh sửa có 2 version thích ứng dành cho loại 32Bit và 64Bit. Trước khi download Autocad 2010 Full Crack, người dùng cần chắc chắn cấu hình bộ PC có đủ dung lượng để cài đặt ứng dụng. 

Những yêu cầu dưới đây sẽ đảm bảo ứng dụng duy trì và hoạt động tốt, cũng như không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy. Cụ thể như sau:

autocad 2010 dellfcvietnam 3

Yêu cầu máy tính cài đặt Autocad 2010

 • Hệ điều hành của bộ PC tối thiểu là Windows 7 trở lên.
 • Để Autocad 2010 chạy mượt và tối ưu nhất thì dung lượng RAM lý tưởng mà mọi người sử dụng nên là 8GB. Hoặc có thể dùng tối thiểu 2GB hoặc 4GB.
 • Độ phân giải cơ bản của màn hình đạt tiêu chuẩn min là 1024 x 768.
 • Dung lượng download Autocad 2010 tối thiểu là 1GB.

Link download Autocad 2010 Full 32bit/64bit

Autocad 2010 có 2 phiên bản là version 32Bit và 64Bit. Tùy vào sức nặng của từng thiết bị cũng như nhu cầu sử dụng của nhà thiết kế mà lựa chọn link download sao cho phù hợp. Nếu không cần chỉnh sửa nâng cao thì bạn chỉ cần dùng loại 32Bit là đã có đầy đủ các tính năng chính rồi.

autocad 2010 dellfcvietnam 4

Link download Autocad 2010 Full 32bit/64bit

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết

Sau khi đã tải xuống thành công mọi người cần cài đặt ứng dụng vào thiết bị PC để có thể sử dụng được. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, nếu chưa biết làm, hãy tham khảo hướng dẫn của Công nghệ AZ. Chỉ cần làm theo thứ tự các bước dưới đây, đảm bảo nhà thiết kế sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên. Cụ thể như sau:

autocad 2010

Bấm “Setup” để giải nén thư mục rồi mở file Autocad 2010.

 • Bước 1: Giải nén thư mục vừa tải về rồi mở file Autocad 2010.
 • Bước 2: Click chuột vào “Install Product” -> “Next” -> “I Accepts” -> “Next”.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân vào màn hình hiển thị rồi nhấn “Next”.
 • Bước 4: Bấm “Install” để tiến hành cài đặt CAD. 
 • Bước 5: Quay trở về màn hình chính của máy tính để mở ứng dụng, click vào “Architecture” -> “Next” -> “Use Autocad… template file” -> “Start Autocad 2010” -> “Run as Administrator”.
 • Bước 6: Sao chép mã Code ở mục “Request Code” và dán vào ô “Request” rồi nhấn “Generate”.
 • Bước 7: Bấm “Mem Patch” rồi copy dòng lệnh trong thanh “Activation” và paste vào ô trống phía dưới bên trái màn hình.
 • Bước 8: Di chuột vào “Next” -> “Finish” để kết thúc và mọi người có thể mở ứng dụng để tiến hành chỉnh sửa được rồi.

Lời kết

Autocad 2010 là công cụ tạo bản vẽ, chỉnh sửa và thiết kế đồ họa được giới kỹ sư, kiến trúc chuyên dùng. Đây cũng là một trong những phần mềm tiên phong trong lĩnh vực design 2D, 3D trên máy tính. Hy vọng với những thông tin trên đây của Công nghệ AZ sẽ giúp mọi người lựa chọn được phiên bản phù hợp cho máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.