Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Tune 8 Full Crack

11 lượt xem

Thời đại 4.0 với sự phát triển cực thịnh trong khoa học kỹ thuật đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc và cuộc sống của con người. Một trong những ứng dụng công nghệ phổ biến chính là phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto Tune. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu sâu hơn về vai trò của công cụ này đối với lĩnh vực âm nhạc nhé.

Giới thiệu về Auto Tune

Auto Tune là công cụ có chức năng chính xử lý và biến đổi âm thanh, được phát triển, tiếp thị lần đầu tiên bởi Antares Audio Technologies. Ứng dụng đã được đăng ký thương hiệu độc quyền và thường được tích hợp với những phần mềm thu âm khác.

auto tune congngheaz 1 

Giới thiệu về công cụ Tune Auto

Cách thức hoạt động chính của Autotune đó là sử dụng một thiết bị riêng biệt để đo đạc, thay đổi độ cao trong ghi âm. Từ đó giúp quản lý âm thanh và chỉnh sửa nhạc trong biểu diễn nhạc cụ cũng như ca hát. Khi phát hiện giọng hát của ca sĩ bị chênh, phô hay quá yếu, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để về đúng nốt nhạc của ca khúc.

Mục đích ban đầu của ứng dụng là che giấu và làm chuẩn các giai điệu bị lạc giọng, đưa những đoạn thanh nhạc đạt đúng độ cao yêu cầu. Tuy nhiên, Auto Tune Full đã chính thức được đưa vào trong sản xuất âm nhạc với ca khúc “Believe” của Cher vào năm 1998. 

Các producer đã cho phép sử dụng phần mềm này như một hiệu ứng âm thanh không thể thiếu, cố tình bóp méo giọng hát. Ngày nay, Auto Tune Crack là công cụ phổ biến trong thu âm, hát Karaoke, phát sóng trực tiếp… 

Năm 2018, nhà phê bình Simon Reynold đánh giá Auto Tune Full Crack là một cuộc “cách mạng trong âm nhạc”. Ông cũng cho rằng việc sử dụng công cụ này “mốt không thể phai mờ” và trở nên hiển nhiên hơn bao giờ hết. 

Những tính năng chính

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, phần mềm Auto Tune đã có những bước chuyển biến đáng kể với nhiều tính năng nổi bật. Đây là công cụ không thể thiếu trong bất kỳ một nền âm nhạc nào trên toàn thế giới.

auto tune congngheaz 2

Autotune và những tiện ích chính

Đầu tiên, Auto Tune 8 Full Crack có chế độ Automatic Mode, giúp người dùng giải quyết nốt cao một cách dễ dàng. Khi đến những đoạn nhạc cao trào, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh sao cho giai điệu khớp với giọng của ca sĩ nhất. Automatic Mode bao gồm các thang âm như chromatic, microtonal (26 cái), major, historical và minor. 

Tiện ích thứ 2 của phần mềm chỉnh sửa giọng nói mà người dùng không thể bỏ qua là Graphical Mode. Tính năng này thường được nhà sản xuất sử dụng để thay đổi cao độ và time correction. Chế độ trên sẽ phát hiện, hiển thị các nốt khó trong bài hát, từ đó mà điều chỉnh timing bằng những chương trình Graphics tương ứng.

Chức năng Flex-Tune của phần mềm Auto Tune Full Crack giúp mọi người có thể thay đổi cao độ một cách mượt mà và tự nhiên nhất. Công cụ này sẽ cho phép nhà sản xuất chỉnh sửa giọng hát theo thời gian thực, đồng thời kéo các nốt bị chênh, phô về đúng giai điệu. Tình năng chỉ hỗ trợ được khi ca sĩ hát gần tới ngưỡng của thang âm nốt đó.

Bên cạnh chỉnh sửa những giai điệu cao thì Tune Auto cũng được hỗ trợ chế độ trễ thấp. Mode này sẽ giúp ca sĩ trong lúc tracking hoặc hát live trực tiếp có thể kiểm soát được đầy đủ màn trình diễn của mình mà không cần nghỉ.

Cuối cùng, phần mềm này còn gợi ý cho nhà sản xuất độ cao của nốt trong các ca khúc. Từ đó, ca sĩ có thể lựa chọn giai điệu và thang âm phù hợp với khả năng ca hát của mình.

Ưu điểm của phần mềm Auto Tune

Ưu điểm lớn nhất của Auto Tune là cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh được những góc cạnh âm thanh. Điều này sẽ bổ trợ rất nhiều cho ca sĩ khi mắc lỗi hoặc có chút chênh phô trong giọng hát. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp cho tông giọng của singer được luyến láy, giao động một cách linh hoạt và tự nhiên hơn.

auto tune

Ưu điểm nổi bật của Tuneauto

Nhà sản xuất được phép thêm nhiều hiệu ứng âm thanh cho ca khúc trở nên hoàn hảo và lý tưởng nhất theo mong muốn. Đối với những người yêu thích âm nhạc nhưng không có năng khiếu thì việc sử dụng Tone Auto sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Tune 8 Full Crack

Việc tải và cài đặt Auto Tune 8 Full Crack được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn vẫn chưa biết cách download ứng dụng này, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Công nghệ AZ.

auto tune congngheaz 4

Bấm chọn “Extract Here” để giải nén Tune Auto 8

  • Bước 1: Tải công cụ điều chỉnh giọng hát Tune Auto 8 tại đây.
  • Bước 2: Kích đúp chuột phải, chọn “Extract Here” để giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.
  • Bước 3: Chọn “Finish” (Hoàn thành) để kết thúc quá trình cài đặt một cách đơn giản, nhanh chóng.

Lời kết

Auto Tune là ứng dụng được phát triển và tiếp thị độc quyền bởi Antares Audio Technologies. Phần mềm đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn làm thay đổi cách nhìn về âm nhạc trên toàn thế giới. Với hướng dẫn của Công nghệ AZ, còn chần chừ gì mà không tải ngay công cụ này về máy và tự cho ra những ca khúc tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.