Download Advanced Systemcare Pro 15 Full

31 lượt xem

Advanced Systemcare Pro 15 là phiên bản phần mềm all-in-one được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội nhằm bảo vệ hệ thống một cách tối ưu nhất. Ứng dụng sở hữu phần giao diện trực quan cùng đa dạng thông tin cho phép sử dụng dễ dàng. Sau đây, Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải Advanced Systemcare full về thiết bị.

advanced systemcare pro congngheaz 1

Advanced Systemcare Pro 15 là phiên bản phần mềm all-in-one

Giới thiệu Advanced Systemcare Pro

Advanced Systemcare Pro được biết đến là một công cụ hỗ trợ dọn dẹp thông minh giúp làm sạch hệ thống, fix lỗi Win cũng như cải thiện tốc độ xử lý các chương trình. Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng tăng cường kết nối mạng, truy cập web và chơi game mượt mà hơn trước đây. 

Với các tính năng hiện đại đang có, Advanced Systemcare Pro cho phép tối ưu hệ thống một cách tự động bằng cách lựa chọn tác vụ rồi kích hoạt tính năng quét. Công cụ này sẽ tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống với chế độ cơ bản hoặc chuyên sâu. Người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu để chăm sóc toàn diện và hỗ trợ hoạt động hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Advanced Systemcare Pro 15

Advanced Systemcare Pro 15 là phiên bản nâng cấp của hãng IObit cho khả năng chăm sóc hệ thống và cải thiện tốc độ máy tính toàn diện nhất hiện nay. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ, cần 1 cú click chuột thì mọi rắc rối sẽ được xử lý nhanh gọn. Mặt khác, ứng dụng còn đem đến trải nghiệm web an toàn bởi chức năng chuyên sâu.

advanced systemcare pro congngheaz 2

Advanced Systemcare Pro 15 là phiên bản nâng cấp của hãng IObit 

Dọn dẹp hệ thống toàn diện

Những tệp tin rác được tính tụ lâu ngày trong PC sẽ làm hệ thống phản ứng chậm chạp hơn trước. Bởi vậy, Advanced SystemCare Portable sẽ giúp bạn làm sạch sâu nhằm giải phóng bộ nhớ thiết bị. Người dùng chỉ cần click vào chế độ Ai Mode là đã có thể kích hoạt tự động quá trình xử lý 26 loại file rác.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Với tính năng mới trang bị trong Advanced Systemcare Pro 15, toàn bộ dữ liệu của hệ thống sẽ được bảo vệ an toàn khỏi hacker. Thông qua phần mềm này, các công cụ theo dõi và xóa dấu viết có thể bị loại bỏ hoàn toàn từ hơn 200 trình duyệt hiện có. Đặc biệt, Software Health cho phép bạn cập nhật bản mới nhất hạn chế rủi ro mất dữ liệu.

Hệ thống phản hồi nhanh nhạy

Nếu bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian trong việc khởi động hệ thống thì Advanced Systemcare Pro 15 sẽ giúp loại bỏ những thao tác không cần thiết. Công nghệ Turbo Boost giúp tối ưu thời gian mở máy tới 50% khi ngăn chặn các chương trình rác. Điều này nhằm giải phóng bộ nhớ RAM để thiết bị hoạt động ổn định và mượt mà hơn hẳn.

Tăng tốc độ Internet

Với tốc độ đường truyền chậm sẽ mang lại trải nghiệm tồi tệ cũng như làm giảm hiệu quả công việc của bạn, đặc biệt là khi làm việc online. Tuy nhiên, Internet Booster có thể tối đa hóa băng thông chỉ bằng 1 cú click giúp tăng tốc internet nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Advanced Systemcare Pro 15

Iobit Advanced Systemcare Pro 15 là công cụ bảo vệ tuyệt vời khi vừa có thể dọn dẹp, sửa lỗi cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của thiết bị. Phần mềm này đã và đang trở thành “trợ thủ đắc lực” của mỗi một hệ thống bởi giao diện trực quan cùng các tính năng đặc biệt đi kèm.

advanced systemcare pro congngheaz 3

Iobit Advanced Systemcare Pro 15 là công cụ bảo vệ hệ thống máy tính tuyệt vời

Cách tải Advanced Systemcare Pro Portable

Advanced Systemcare Pro portable hiện là công cụ hỗ trợ được hơn 250 triệu người dùng khắp thế giới sử dụng để dọn dẹp cũng như cải thiện tốc độ máy tính. Ứng dụng này gây ấn tượng bởi khả năng ngăn chặn các quảng cáo khó chịu và tùy chỉnh trang chủ giúp việc duyệt web an toàn.

Để tiến hành download Advanced Systemcare 10 Pro full crack về máy, người dùng có thể tìm kiếm các link tải uy tín được cung cấp miễn phí trên trình duyệt Google. Bên cạnh đó, với bộ key bản quyền mà Công nghệ AZ cung cấp sau đây sẽ giúp bạn kích hoạt ứng dụng dễ dàng hơn. Đó là:

 • 7BC09-96375-90E61-0A054
 • 5058C-99F3A-82A84-0B3B0
 • 37A8C-FE79B-CB895-82F5N
 • 2EFA6-B8E87-37A45-D385M
 • 6385E-D949C-24C23-EE35N
 • DA824-3A1B0-1FB0A-37954
 • F9B28-EB7A1-EBBF3-6B65N
 • D8877-AECC7-C9DD3-77154
 • 99DF7-A7229-5DD3E-F4C5N

Hướng dẫn cài đặt Advanced Systemcare Pro 15

Việc cài đặt Advanced Systemcare Pro 15 không hề khó khăn mà chỉ cần bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn sau đây là có thể sở hữu công cụ tuyệt vời này. Cụ thể:

advanced systemcare pro

Việc cài đặt Advanced Systemcare Pro 15 cho thiết bị máy tính không hề khó khăn

 • Bước 1: Sau khi giải nén file Advanced Systemcare Pro 15 xong thì bạn khỏi chạy tệp tin setup.exe và chọn Install.
 • Bước 2: Chờ đợi quá trình cài đặt tự động diễn ra rồi click “No, Thanks” tại màn hình Subscribe để bỏ qua việc nhập địa chỉ email.
 • Bước 3: Khi giao diện mới xuất hiện, hãy nhấn vào Enter Code và điền key kích hoạt miễn phí được chia sẻ ở trên. Sau đó, bạn click chọn Register Now rồi chờ đợi hệ thống kích hoạt thành công là xong.

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về phần mềm Advanced Systemcare Pro 15. Đây thực sự là một công cụ hữu ích cho việc dọn dẹp và bảo vệ hệ thống tốt hơn. 

Hãy tải ngay Advanced Systemcare Pro 15 full crack về thiết bị để trải nghiệm vô vàn tính năng tuyệt vời mang ứng dụng này mang lại. Và nhớ theo dõi website Công nghệ AZ thường xuyên nếu không muốn bỏ sót bất kỳ bài viết giới thiệu phần mềm nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.