Download Adobe After Effect CC 2019 Full vĩnh viễn bản mới nhất

14 lượt xem

Phần mềm đồ họa ngày càng đóng góp những vai trò quan trọng và thiết yếu trong thiết kế, kỹ thuật cũng như xây dựng. Bên cạnh AutoCAD, 3ds Max, Sketchup.. thì Adobe After Effect CC 2019 cũng là một cái tên sáng giá ở lĩnh vực này. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu chi tiết về chương trình ấn tượng đến từ nhà Adobe nhé!

Adobe After Effect CC 2019 là gì?

Adobe After Effect CC 2019 được biết đến là một chương trình đồ họa được phát triển và tiếp thị bởi nhà Adobe Systems. Đây là một tập đoàn công nghệ phần mềm máy tính nổi tiếng đến từ San Jose, California, Mỹ. Công cụ này đóng vai trò quan trong ứng dụng kỹ thuật số, xử lý hiệu ứng chuyển động cũng như tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp.

adobe after effect cc 2019 congngheaz 1

Khái niệm về After Effects 2019 Full Crack

Đây là một trong những công cụ rất được yêu thích và ưa chuộng bởi các nhà làm phim, hỗ trợ đáng kể trong quá trình sáng tạo nội dung. Các sản phẩm đồ họa được tạo ra nhờ After Effects 2019 đều biên tập rất chuyên nghiệp, chân thực. Phần mềm cho phép người dùng lồng ghép hiệu ứng cinematic một cách khéo léo, linh hoạt.

Hầu hết các kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt, những đoạn quảng cáo với hiệu ứng sinh động đều được tạo ra từ ứng dụng này. Phần mềm còn cung cấp nhiều đối tượng cháy nổ hoành tráng, cảnh quay cổ trang kiếm hiệp vô cùng chân thực. After Effects CC 2019 trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu trong lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa này có vô số trình công cụ tuyệt vời, được áp dụng tại rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Chương trình cung cấp nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải ứng dụng biên tập hình ảnh và video nào cũng có. Chẳng hạn như khả năng tạo hiệu ứng mượt mà hay xử lý 3D linh hoạt, có độ bóng, chiều sâu nhất định.

Các tính năng của Adobe After Effect CC 2019

Adobe After Effect CC 2019 là một trong những phiên bản mới nhất của phần mềm đến từ nhà Adobe Systems. Version này được cải tiến, khắc phục các nhược điểm cũ, đồng thời nâng cấp thêm nhiều tiện ích mở rộng mới. 

adobe after effect cc 2019 congngheaz 2

Các tính năng của After Effects 2019 Full Crack

 • Phần mềm có khả năng ép text, dò tia, cho phép biên tập tạo đường viền chuẩn chỉnh chính xác đến từng mi li mét đối với ảnh và video.
 • AE hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát các đối tượng biên tập, tạo hiệu ứng sinh động, chân thực với độ phân giải cao.
 • Crack After Effect CC 2019 được tích hợp với Adobe Illustrator nhằm cung cấp thêm nhiều trình công cụ xử lý, edit, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
 • Đây là phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực xử lý chuyển động và kỹ xảo điện ảnh, liên kết với Depth Passes nhằm nâng cao chiều sâu 3D cho tác phẩm.
 • Ngoài ra, After Effect CC 2019 còn có nhiều tiện ích ấn tượng khác như biểu thức Javascript, Creative Cloud Library, công cụ Lumetri color, tự động lưu…

Yêu cầu hệ hống

Adobe After Effect CC 2019 là một phần mềm đồ họa có nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, chương trình cũng yêu cầu được cài đặt trên một thiết bị Windows PC có cấu hình giao diện đạt chuẩn, cụ thể như sau.

adobe after effect cc 2019 congngheaz 3

Giao diện tiêu chuẩn của AE 2019 Full Crack

 • Bộ vi xử lý đạt tiêu chuẩn tối thiểu là đa nhân Intel hỗ trợ (Dành cho phiên bản 64 Bit).
 • Chấp nhận các giao diện điều hành bao gồm: Microsoft Win 7 (phiên bản 64 Bit), Win 8.1 (64 bit) hoặc Win 10 (64 bit).
 • Dung lượng ổ cứng RAM tối thiểu là 6GB (Công nghệ AZ khuyến khích bạn nên dùng loại 16GB là tốt nhất).
 • Ổ đĩa cứng có dữ liệu trống dành riêng cho chương trình đồ họa là 5GB.
 • Đĩa bổ sung cho Cache bộ nhớ được khuyên dùng lag 10GB.

Link tải Adobe After Effect CC 2019

Hiện nay, mọi người có thể tìm thấy link tải Adobe After Effect CC 2019 ở bất kỳ một trình duyệt Web nào trên Internet. Tuy nhiên, không phải tất cả địa chỉ đều an toàn, không bị nhiễm chương trình độc hại, vì vậy cần lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể tham khảo đường liên kết download tại đây (pass: 123), đảm bảo uy tín, chất lượng 100%.

adobe after effect cc 2019 congngheaz 4

Tải xuống Adobe AE 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã tải xuống Adobe After Effects CC 2019 thành công, mọi người cần giải nén và cài đặt phần mềm vào thiết bị Win PC của mình. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể của Công nghệ AZ như sau.

adobe after effect cc 2019

Tiến hành giải nén Adobe AE Full Crack và chạy file “setup”

 • Bước 1: Giải nén file Adobe After Effect CC 2019 vừa tải xuống, chạy Setup như bình thường rồi nhấn “OK’.
 • Bước 2: Bỏ tích 2 thư mục có tên “Visual C++…REQUIRED” và “Install… homepage”, sau đó click vào “Install” -> “Continue”.
 • Bước 3: Chờ cho phần mềm cài đặt xong thì chọn “OK” -> “Exit” để hoàn thành toàn bộ quá trình setup.

Lời kết

Adobe After Effect CC 2019 là chương trình đồ họa nổi tiếng hiện nay, đóng vai trò quan trọng trong việc chỉnh sửa và biên tập hình ảnh, video. Phần mềm luôn thuộc top đầu những ứng dụng có hiệu ứng chân thực, chuyên nghiệp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Công nghệ AZ tải ngay công cụ này về máy và trải nghiệm ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.