Tải và cài đặt Acronis True Image 2018 Full vĩnh viễn

17 lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính an toàn thì không nên bỏ qua Acronis True Image 2018. Tuy nhiên, làm thế nào để cài đặt phiên bản full vĩnh viễn thì chưa chắc người dùng nào cũng nắm rõ. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về các bước thực hiện thủ thuật này qua bài viết sau. 

Phần mềm Acronis True Image 2018

Acronis True Image 2018 là ứng dụng hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu hệ thống được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn lấy lại nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn bị mất lâu ngày do nhiều nguyên nhân khác nhau.

acronis true image 2018 congngheaz 1

Phần mềm Acronis True Image 2018

Sau khi tải và cài đặt true image 2018 trên bất kỳ thiết bị di động nào, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng sao lưu, phục hồi dữ liệu chỉ trong nháy mắt. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép tạo và khôi phục lại bản sao được lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây đồng thời thiết lập việc lưu trữ theo định kỳ.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Acronis True Image 2018 full người dùng có thể khôi phục lại trạng thái máy tính thông qua việc khởi động phần mềm tương tự như USB. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ nhỏ gọn để lấy lại các dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị virus tấn công thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Các tính năng chính của Acronis True Image 2018

Acronis True Image 2018 được tích hợp thêm hàng loạt tính năng hữu ích cho phép người dùng sao lưu khôi phục dữ liệu nhanh chóng, an toàn. Cụ thể như sau:

acronis true image 2018 congngheaz 2

Acronis True Image được tích hợp thêm hàng loạt tính năng hữu ích

 • Phần mềm hỗ trợ sao lưu ổ đĩa vào bộ lưu trữ cục bộ và Acronis Cloud một cách nhanh chóng.
 • Những tập tin đã được sao lưu vào bộ lưu trữ cục bộ và các phương tiện khác có thể khởi động Acronis Cloud Rescue an toàn.
 • Sau khi download và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động, máy tính việc sao lưu đĩa cứng sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.
 • Người dùng có thể lưu trữ, bảo vệ mọi dữ liệu gia đình với phiên bản true image 2018 .
 • Mọi tệp tin sẽ được đồng bộ hóa và lưu trữ bản sao trực tuyến thông qua điện toán đám mây.
 • Công cụ bảo mật Full Disk-Image Backup được tích hợp ngay trên phần mềm giúp bạn thuận tiện hơn trong khi sao chép, khôi phục
 • Hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu trên máy tính sẽ được ứng dụng sao lưu toàn bộ không chỉ riêng các tệp và thư mục trong ổ cứng.
 • Sao lưu hệ điều hành, ứng dụng và tất cả dữ liệu của bạn vào thiết bị đang sử dụng hiện tại hoặc khôi phục một phần cứng hoàn toàn riêng biệt nếu cần.

Yêu cầu hệ thống cài đặt 

Muốn cài đặt phần mềm Acronis True Image 2018 tối, bạn nên tham khảo một số yêu cầu của nhà sản xuất về cấu hình thiết bị để quá trình diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể là:

acronis true image 2018 congngheaz 3

Bạn nên tham khảo một số yêu cầu của nhà sản xuất về cấu hình thiết bị

 • Hệ điều hành máy tính: Microsoft Windows 10/8.1/8/7 SP 1.
 • Tập tin: NTFS FAT32 Ext2 / Ext4/Ext3  ReiserFS Linux SWAP HFS +.
 • Hệ điều hành di động: iOS 8.0/Android 4.1 trở lên

Chỉ cần đảm bảo đúng yêu cầu về cấu hình mà nhà phát hành khuyến nghị, đảm bảo quá trình cài đặt phần mềm sẽ trở nên đơn giản hơn. Giờ đây, bạn chỉ cần truy cập đường link tải Acronis True Image 2018 full crack chất lượng để download ứng dụng về thiết bị của mình.

Link tải Acronis True Image 2018

Để tải phần mềm Acronis True Image 2018 full crack về thiết bị của mình, bạn có thể truy cập một trong hai đường dẫn được Công nghệ AZ chia sẻ dưới đây. Nếu trong quá trình download, hệ thống thông báo lỗi quá tải do nhiều người đăng nhập hãy vào bằng gmail hay thử lại trên trình duyệt khác nhé!

acronis true image 2018 congngheaz 4

Link download Acronis True Image 2018 mới nhất

 • Link download Acronis True Image 2018 mới nhất: Tại đây
 • Tải phần mềm true image 2018 Fshare: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Các bước cài đặt phần mềm Acronis True Image 2018 full crack rất đơn giản và không phải thực hiện quá nhiều thao tác gây mất thời gian. Bao gồm:

acronis true image 2018

Các bước cài đặt phần mềm Acronis True Image 2018 full crack rất đơn giản

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm Acronis True Image 2018 về máy tính hay thiết bị di động bạn cần tiến hành giải nén và khởi chạy file set-up.
 • Bước 2: Trong cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình giao diện, người dùng lựa chọn ngôn ngữ thích hợp rồi nhấn OK.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Next để cài đặt thư mục mặc định rồi click chuột vào Install.
 • Bước 4: Chọn nút “Cancel” ngay khi hộp thoại mới xuất hiện rồi nhấn YES để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Lời kết

Hy vọng những thông tin bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về Acronis True Image 2018 cũng như các tính năng mới của phần mềm này. Đừng quên trang bị cho bản thân thêm nhiều kiến thức hữu ích khác để làm việc hiệu quả hơn bằng cách truy cập vào trang chủ Công nghệ AZ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.