Tải và cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 12 Full

21 lượt xem

Chắc hẳn những chuyên gia công nghệ không còn quá xa lạ với Abbyy Finereader 12. Đây là một trong nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ chỉnh sửa tệp PDF nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thông qua ký tự quang học. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này ở những nội dung được tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu phần mềm Abbyy Finereader 12

Abbyy Finereader 12 được biết đến là phần mềm chuyên hỗ trợ người dùng chuyển đổi file hình ảnh, văn bản sang định dạng PDF. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tập tin PDF sang word, excel một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

abbyy finereader 12 congngheaz 1

Giới thiệu phần mềm Abbyy Finereader 12

Không chỉ vậy, phần mềm còn mang đến khá nhiều bất ngờ cho người dùng với tính năng chuyển đổi ảnh chụp sang định dạng word mà không bị lỗi font hay mất chữ. Bên cạnh đó, nhà phát hành đã tích hợp thêm công nghệ OCR hiện đại hỗ trợ giữ lại định dạng ban đầu của bất kỳ tài liệu nào.

Thông qua công nghệ định dạng tài liệu thích ứng, phần mềm có thể xử lý, phân tích đồng thời nhiều trang tài liệu cùng lúc. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng nhận ra cấu trúc của tập tin gốc, bao gồm: tiêu đề, địa chỉ email, số trang, chú thích…

Sau khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 và sử dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa tài liệu, hình ảnh chỉ sau một nút bấm. Không chỉ vậy, người dùng sẽ được sử dụng các phím tắt Windows thông thường và mọi thao tác trên màn hình cảm ứng.

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán các tập tin đã nhận dạng vào những ứng dụng khác nhau. Trước khi thực hiện thủ thuật này, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ xem trước , lựa chọn và copy tài liệu thông qua tính năng tích hợp sẵn trên phần mềm.

Những tính năng chính

Phần mềm Abbyy Finereader 12 full crack không chỉ hỗ trợ người dùng chuyển đổi hình ảnh, văn bản sang định dạng PDF hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, phần mềm này còn sở hữu vô số tính năng hữu ích giúp dân công nghệ thuận tiện hơn khi làm việc. Có thể kể đến như:

abbyy finereader 12 congngheaz 2

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc

 • Abbyy Finereader 12 full crack sở hữu khả năng nhận dạng quang học hiện đại giúp người dùng dễ dàng phát hiện ngôn ngữ của phần tài liệu.
 • Abbyy Finereader 12 được tích hợp thêm bộ công cụ từ điển Microsoft Word hỗ trợ xử lý văn bản, tài liệu chuyên ngành.
 • Phần mềm còn được tích hợp đa dạng font chữ và kiểu chữ khác nhau để bạn thuận tiện hơn khi làm việc.
 • Sau khi thực hiện sao chép chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF hoặc ngược lại phần bố cục văn bản vẫn sẽ được giữ nguyên so với bản gốc.
 • Độ chính xác mà người dùng nhận được khi sử dụng công cụ hỗ trợ này lên đến 99,8%.
 • Phần mềm có khả năng nhận dạng mọi ngôn ngữ, đồng thời cho phép bạn định dạng lại tập tin trước khi lưu trữ.

Link download Abbyy Finereader 12

Để có thể tải Abbyy Finereader 12 full crack về máy tính laptop, thiết bị của bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cấu hình theo khuyến cáo của nhà phát hành. Cụ thể như sau:

abbyy finereader 12 congngheaz 3

Link download ABBYY FineReader về máy tính

 • CPU: 1GHz trở lên
 • RAM: 1024 MB.
 • Dung lượng ổ cứng: 850 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×1024
 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP/7/8/10 hoặc Microsoft Server  2003/2003 R2/2008/2008 R2/ 2012/2012 R2.

Sau khi chuẩn bị một em máy có cấu hình chuẩn như trên, giờ đây bạn có thể tiến hành tải Abbyy Finereader 12 theo một trong các đường link sau. Bao gồm:

Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 12

Các bước tiến hành cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 12 không quá phức tạp, thao tác khá đơn giản, dễ thực hiện. Cụ thể như sau:

abbyy finereader 12 congngheaz 4

Các bước tiến hành cài đặt phần mềm không quá phức tạp

 • Bước 1: Sau khi download phần mềm Abbyy Finereader 12 full crack về máy tính bạn hãy tiến hành giải nén bằng WINRAR.
 • Bước 2: Mở thư mục vừa thực hiện giải nén và khởi chạy file cài đặt setup. exe
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn Next rồi click chuột vào nút Install rồi Chọn dòng “Installation of Abbyy Finereader 12”.
 • Bước 4: Tùy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong phần mềm ngay tại hộp thoại “Choose setup language”.
 • Bước 5: Ngay khi cửa sổ mới xuất hiện tích Chọn “i accept the terms of the license agreement” rồi  ấn Next.
 • Bước 6:Tiếp tục Chọn “Typical”, nhấn Next sau đó Bỏ dấu tick ở 2 ô “Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startup” và “Check for program updates”
 • Bước 7: Chờ đợi vài phút để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm rồi nhấn  “Finish”.

Cách Crack Abbyy Finereader 12

Sau khi tiến hành tải và cài đặt Abbyy Finereader 12 bạn nên tiến hành crack phần mềm để có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí vô thời hạn. Các bước thực hiện như sau:

abbyy finereader 12

Cách Crack Abbyy Finereader 12

 • Bước 1: Trước khi crack Abbyy Finereader 12 người dùng nên tắt các phần mềm diệt virus tránh hệ thống nhầm lẫn đây là tập tin gây hại sau đó chạy file crack.
 • Bước 2:Tiến hành khởi chạy file “Del_Lic_Serv” với quyền admin rồi sao chép tập tin  “Fix” sau đó dẫn vào thư mục cài đặt phần mềm.
 • Bước 3: Sau khi dán đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Abbyy Finereader 12 bạn hãy  chọn Copy and replace là hoàn tất quá trình.

Lời kết

Abbyy Finereader 12 mang đến cho người dùng khá nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình xác minh chính tả, kiểm tra định dạng văn bản. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở bài viết, bạn sẽ thành thạo hơn kỹ năng tải, kích hoạt phần mềm. 

Đừng quên truy cập website Công nghệ AZ

 để có thêm kiến thức hữu ích cũng như nắm rõ nhiều thủ thuật khác và làm việc tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.