Download 3DS Max 2021 Full Link Google Drive

42 lượt xem

3DS Max 2021 là một sản phẩm đến từ Autodesk chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế 3D của các designer. Thông qua phần mềm này, người dùng dễ dàng tạo ra những bản vẽ 2D, 3D chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết sau của Công nghệ AZ để hiểu thêm về ứng dụng cũng như cách tải 3DS Max 2021 full cho thiết bị.

3ds max 2021 congngheaz 1

3DS Max 2021 là phiên bản thiết kế mô hình 3D mạnh mẽ và tiên tiến bậc nhất

Tìm hiểu về 3DS Max 2021

3D Studio Max 2021 là một chương trình đồ họa vi tính 3D được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Autodesk Media & Entertainment. Ở ứng dụng này, người dùng được cung cấp vô số công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất cũng như tối ưu hóa quá trình làm việc. 

Nhờ đó có thể giải quyết nhanh chóng những nội dung phức tạp với độ phân giải cao nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ các các dự án hiện nay. Đây hiện là phiên bản phần mềm 3D nổi tiếng được ứng dụng rộng rãi nhất thế giới. 

Các tính năng mới của 3DMax 2021

So với những phiên bản trước đó thì Autodesk 3DS Max 2021 sở hữu vô số những điểm mới lại. Chắc chắn người dùng sẽ đều cảm thấy thích thú và hài lòng với các trải nghiệm mà phần mềm này mang lại. Cụ thể như sau:

3ds max 2021 congngheaz 2

Autodesk 3DS Max 2021 sở hữu vô số những điểm mới lại

Spline Chamfer mới

Đây là một trong những điểm mới lạ được trang bị trong phiên bản 2021 này nhằm giúp người dùng dễ dàng vát mép, bo tròn các hình dạng Spline. Đồng thời, tính năng này cũng cung cấp môi trường làm việc trực quan với những điểm nút được tính toán cụ thể dựa trên vector.

OSL Shader 

Với tính năng bổ sung mới này, bạn có thể sử dụng để tạo bóng cho đối từng từ các điểm nút. Từ bản đồ môi trường HDRI, người dùng dễ dàng kiểm soát vị trí cũng như phần giao diện cuối cùng trong cả khung hình và kết xuất file. Phần đèn HDRI cho phép tự động cập nhật cảnh vào ảnh HDR từ nguồn sáng thực.

Bên cạnh đó, Uber Noise mang đến đa dạng các loại tiếng ồn như Fractal, Cell, ,Perlin, fBm và Worley nhằm tạo, xem trước trình tạo bóng với thời gian thực. Nhờ đó gia tăng hiệu quả cho quá trình đổ bóng cũng như kết xuất file. Ngoài ra, vô số shader mới được cập nhật ở phiên bản 3DS Max 2021 này.

Sửa đổi định mức trọng số

Với tính năng mới này cung cấp đến người dùng khả năng định mức trọng lượng trong các mô hình như góc, mặt lớn nhất hay diện tích đều được kiểm soát chặt chẽ. Điều này nhằm cải thiện độ bóng cho đối tượng thông qua việc thay đổi những tiêu chuẩn đang có. 

Mặc định trình kết xuất Arnold 

Trong phiên bản 3DS Max 2021 này, Arnold 6.0 được lựa chọn làm trình kết xuất mặc định thay cho Scanline như những người anh em tiền nhiệm. Chính vì sự đổi mới này đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn.

Vật liệu PBR

Vật liệu PBR được cải tiến mới giúp nâng cao tương tác giữa bề mặt đối tượng và ánh sáng trở nên chính xác hơn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng kết xuất dữ liệu sang một số công cụ khác nhanh chóng để tăng hiệu quả trong công việc. Ngoài ra, chế độ đổ bóng PBR cơ bản còn giúp bạn thao tác thuận tiện hơn.

Yêu cầu cấu hình sử dụng

Autodesk 3DS Max 2021 hiện đang là phiên bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng được trang bị giúp gia tăng hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp khả năng nhập trực quan cũng như hiểu thị phần data đám mây. 

3ds max 2021 congngheaz 3

Autodesk 3DS Max 2021 với nhiều tính năng giúp gia tăng hiệu suất công việc

Điều này nhằm nâng cao hiệu suất khung hình cùng trình quản lý cảnh để hỗ trợ tối đa nhất. Tuy nhiên, để tải và sử dụng 3DS Max 2021 về cho thiết bị thì cấu hình máy của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: MS Windows 7/8/8.1/10 (64bit)
 • CPU: Từ 2.5–2.9 Ghz.
 • RAM: Tối thiểu 8Gb.
 • Màn hình với độ phân giải 1920×1080.
 • Card đồ họa tương thích DirectX 11.
 • .NET Framework Version 4.7 hoặc hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt 3DS Max 2021 Full

3DS Max 2021 được đánh giá là phiên bản thiết kế mô hình 3D mạnh mẽ và tiên tiến bậc nhất dành cho lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình, game, kiến trúc. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể vận dụng khả năng sáng tạo trong môi trường thực tế ảo trên nhiều nền tảng hiện nay.

3ds max 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt 3DS Max 2021 Full đơn giản chỉ với một vài thao tác

Với những tính năng và công cụ hỗ trợ đặc biệt được trang bị đã giúp 3DS Max 2021 mang đến trải nghiệm tốt hơn. Sau đây, Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm về máy để sử dụng vĩnh viễn nhé!

Link tải 3DS Max 2021 full 

Được ra mắt cùng lúc với CPU Intel thế hệ 10, 3DS Max 2021 có nhiều đổi mới đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khi mô phỏng nội dung 3D. Sau khi đã kiểm tra các thông số kỹ thuật của thiết bị hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về cấu hình đã nêu. Bạn có thể bắt tay vào download ứng dụng theo đường link tải 3DS Max 2021 full dưới đây.

https://drive.google.com/file/d/1Ms0p5HrHvSznfIu33BvpzB5IBH_XII-h/view?usp=sharing 

Hướng dẫn cài đặt 3DS Max phiên bản 2021

Ở phiên bản 2021 của 3DS Max này, người dùng được cung cấp đầy đủ các tính năng mới nhằm tăng tốc hiệu suất cũng như sắp xếp công việc hợp lý hơn. Chính vì vậy, bạn có thể xử lý cùng lúc nhiều đối tượng phức tạp với độ phân giải cao để đáp ứng yêu cầu dự án. Cách cài đặt 3DS Max 2021 về máy được thực hiện đơn giản với vài bước sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành giải nén ứng dụng vừa tải và click vào file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt phiên bản 2021.
 • Bước 2: Nhấn chọn I agree to the Terms of User -> Next.
 • Bước 3: Nếu để mặc định thì bạn chỉ cần tiếp tục với Next -> Install.
 • Bước 4: Chờ đợi vài phút cho quá trình cài đặt 3DS Max 2021 hoàn tất, sau đó hãy chọn Not now khi có thông báo mới xuất hiện.
 • Bước 5: Để hoàn thành cài đặt, hãy click vào Finish là xong.

Lời kết

Như vậy, Công nghệ AZ đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng 3DS Max 2021 nhanh chóng về máy chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thành công và nhớ đón đọc các bài viết mới được update thường xuyên trên website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.