Download 3DS Max 2016 + Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

16 lượt xem

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển tiên tiến, hiện đại, đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người, trong đó có lĩnh vực đồ họa. Nhắc đến những trình thiết kế vi tính 3D đa chiều chắc chắn không thể bỏ qua công cụ 3DS Max 2016. Cùng theo chân Công nghệ AZ để khám phá chi tiết phần mềm ấn tượng này nhé.

Giới thiệu phần mềm 3DS Max 2016

3DS Max 2016 có tên gọi đầu tiên là 3D Studio, được xây dựng bởi Yost, dành riêng cho hệ điều hành DOS. Sau này, nhận thấy sự phát triển tiềm năng của phần mềm, Autodesk đã mua lại bản quyền và giao cho Studio Kinetix tiếp tục nghiên cứu. 

3ds max 2016 congngheaz 1

Giới thiệu về AutoDesk 3DS Max Full

Qua nhiều phiên bản 3Ds 3, 3Ds4… chương trình có tên gọi chính thức là 3DS Max 2016 Full Crack và chính thức gia nhập nhà Autodesk. Đây được xem là một trong những phần mềm thiết kế các vật thể 3 chiều tiên tiến, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Ứng dụng hỗ trợ khả năng tạo hình mạnh mẽ, cấu trúc mềm dẻo và tương thích với MS Windows.Khi tải 3DS Max 2016, người dùng sẽ được trải nghiệm một thư viện các mô-đun phần mềm kết hợp với cấu trúc mềm dẻo linh hoạt. 

Từ đó cho ra những thiết kế 3D hoạt hình chuyên nghiệp, khung cảnh chân thực như trong phim. Ứng dụng cũng hỗ trợ thiết đặt bối cảnh với đầy đủ ánh sáng, sương mù, lửa, khói, bóng độ và sự phản chiếu.

Ngoài ra, Crack 3DSmax 2016 cung cấp kho hiệu ứng thời tiết đa dạng bao gồm nắng, mưa, sấm chớp… vô cùng độc đáo, chân thực. Nhờ vậy mà xuất ra được những sản phẩm phim ảnh, hoạt hình, mô hình ảo rất chuyên nghiệp như được biên tập bởi các nhà thiết kế lâu năm.

Những tính năng cơ bản của 3DS Max 2016

3DS Max 2016 đã cải thiện đáng kể nhiều nhược điểm của phiên bản cũ, đồng thời cũng được thêm vào các tiện ích nổi bật mới. Điều này góp phần đưa ứng dụng trở thành một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho nhà thiết kế, kiến trúc sư, biên tập viên…

3ds max 2016 congngheaz 2

Các tính năng trong AutoDesk 3DS bản cài 2016

Một số ứng dụng tiêu biểu của 3D Max Full Crack 2016 trong cuộc sống hàng ngày có thể kể đến như design dự án, phát triển game, quảng cáo. Phần mềm cũng có khả năng hỗ trợ cho các lĩnh vực như sản xuất hoạt hình, kiến trúc, tạo hiệu ứng phim, thực tại ảo…

Một trong những tiện ích được nhắc đến nhiều nhất trong File Crack 3DS Max 2016 chính là Mental Ray. Công cụ này được tích hợp trực tiếp vào phần mềm, có khả năng ấn tượng khi kết xuất hình ảnh theo khối mạnh mẽ (Bucket Rendering). Phiên bản cũng cung cấp tập hợp bộ chương trình có thể tạo liên kết một cách nhanh chóng, đơn giản.

Khi tai 3DMax 2016, mọi người sẽ được trải nghiệm trình ngôn ngữ kịch bản (Scripting Language) có tên gọi là MAXScript. Tiện ích tuyệt vời này giúp tạo ra các chức năng trong ứng dụng, đồng thời cũng cho phép viết những module plugin của MAX.

Ngoài ra, phần mềm thiết kế đồ họa còn cung cấp vô số các tiện ích khác như Render Man, Character Studio, Python hay Active Shade… Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về máy Windows PC để tự mình có những trải nghiệm chân thực và khách quan nhất.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Trước khi tải 3DS Max 2016, mọi người cần chuẩn bị một thiết bị máy tính đủ khỏe, được lập trình rõ ràng và chứa nhiều dung lượng trống. Công nghệ AZ đã liệt kê sẵn yêu cầu giao diện hệ thống để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình bộ PC hoàn hảo nhất.

3ds max 2016 congngheaz 3

Yêu cầu giao diện của 3DS bản cài 2016

  • Yêu cầu hệ điều hành Microsoft Win 7 (SP1), Win 8 hoặc 8.1 Professional.
  • Nhà sản xuất Autodesk khuyến khích sử dụng một trong các trình duyệt Web sau: Apple Safari, Internet Microsoft Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox.
  • Về phần cứng, bạn cần chuẩn bị bộ xử lý AMD hoặc CPU đa lõi 64 Bit, không gian đĩa Disk Space 4.5GB, RAM 4GB (khuyến khích 8GB).          

Link tải 3DS Max 2016 Full Crack

Hiện nay, người dùng đều rất cẩn trọng và tỉnh táo khi quyết định cài đặt một phần mềm nào đó cho bộ PC của mình. Do vậy, link tải 3DS Max 2016 cũng là một yếu tố được rất nhiều lập trình viên quan tâm. Nếu chưa lựa chọn được một địa chỉ “sạch”, uy tín và an toàn, bạn có thể tham khảo download ứng dụng tại đây.

3ds max 2016 congngheaz 4

Download 3DS bản cài 2016 Full

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3DS Max 2016

Sau khi đã tải 3DS Max 2016 Full Crack thành công, bạn cần tiến hành giải nén và kích hoạt bản quyền cho ứng dụng của mình. Thao tác tiến hành vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Công nghệ AZ.

3ds max 2016

Copy và Paste mã vào ô “Request”, chọn “Generate” rồi “Patch”

  • Bước 1: Mở file 3DS Max 2016 mà mọi người vừa tải xuống, nhấn “Install” -> “I accept” -> “Next”.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm Serial Number và Product Key rồi bấm “Next” -> “Install”.
  • Bước 3: Vào lại 3DMax 2016 chọn “I Agree” và giải nén để kích hoạt bản quyền phần mềm.
  • Bước 4: Tích chuột vào ô “Request… method” -> “Next”.
  • Bước 5: Copy và Paste mã vào ô “Request”, chọn “Generate” -> “Patch” rồi dán dòng code vừa hiện lên tại cửa sổ “T have… Autodesk” để hoàn tất quá trình.

Lời kết

3DS Max 2016 là công cụ không thể thiếu đối với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, biên tập viên, kỹ thuật đồ họa. Phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hoạt hình, phim ảnh với hiệu ứng chân thực. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng theo hướng dẫn của Công nghệ AZ để tự mình trải nghiệm những tiện ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.