Hướng dẫn download 3DS Max 2015 Full Crack 64bit

18 lượt xem

3ds max 2015 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các kiến trúc sư trong việc xây dựng nên những cảnh 3D sắc nét, chân thực nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nằm lòng các bước thực hiện cài đặt , crack phần mềm trên máy tính. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về vấn đề này qua các nội dung được tổng hợp, chia sẻ trong bài viết.

3DS Max 2015 là gì?

3ds max 2015 là sản phẩm thiết kế video, hình ảnh, trò chơi 3D nổi tiếng đến từ thương hiệu Autodesk. Phần mềm này cung cấp vô vàn các tiện ích khả dụng giúp người dùng làm việc hiệu quả và tối ưu thời gian hơn.

3ds max 2015 congngheaz 1

3dsmax 2015 là sản phẩm thiết kế video, hình ảnh, trò chơi 3D nổi tiếng 

Không chỉ vậy, tính năng quản lý lớp Explores Scene cũng được nhà phát hành bổ sung thêm vào phiên bản 2015. Qua đó hỗ trợ không gian làm việc, lựa chọn tuỳ ý menu điều chỉnh giúp nhà thiết kế quản lý dữ liệu tốt hơn.

Bên cạnh đó, 3DS Max 2015 full crack còn được ứng dụng để tạo mô hình, kết xuất, hoạt hình và mô phỏng 3D. Đặc biệt, phần mềm cũng được sử dụng rộng rãi trong công tác sản xuất phim và truyền hình hay cho một số thiết kế kiến ​​trúc kinh điển khác.

Phần giao diện 3ds max version 2015 được thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng với hệ thống danh mục bố trí khoa học. Đồng thời, các nút được sắp xếp rõ ràng giúp người dùng truy cập công cụ cần thiết mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Chắc chắn với những tính năng ưu việt tích hợp bên trong ứng dụng sẽ khiến nhiều nhà thiết kế cảm thất bất ngờ về tính khả dụng. Đây cũng chính là lý do khiến phần mềm được đánh giá cao và nằm trong top ba công cụ hoạt hình hàng đầu thế giới.

Các tính năng của 3DS Max 2015

So với biên phản trước, phần mềm 3dsmax 2015 được tích hợp thêm vô số công cụ và tính năng hữu ích mới. Qua đó hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn để tạo nên những sản phẩm thiết kế 3D độc đáo, ấn tượng. 

3ds max 2015 congngheaz 2

Phần mềm mang đến tiện ích đa giác, lưới đa giác và các mô hình chính 

 • Phần mềm mang đến tiện ích đa giác, lưới đa giác và các mô hình chính để nhà thiết kế thuận tiện trong việc lựa chọn.
 • Sau khi tải 3DS Max 2015 full crack và cài đặt phần mềm trên thiết bị bạn có thể dễ dàng tạo nên các đối tượng hoạt hình từ đơn giản đến phức tạp
 • Tiện ích CAD được nhà phát hành bổ sung thêm vào phiên bản 2015 hỗ trợ người dùng xây dựng phòng có cửa ra vào và cửa sổ
 • Nhà thiết kế có thể thêm chuyển động hay lột mô hình thành một hình hai chân một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 • Nhiều tiện ích khả dụng được bổ sung vào 3dsmax 2015 để người dùng tuỳ ý thêm màu sắc, phát sáng hay các vật liệu khác phù hợp với yêu cầu tạo hình.
 • Phần mềm hỗ trợ xây dựng mô hình hình 3D, kết xuất và mô phỏng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản Python và hệ thống đám mây điểm cũng như cải tiến, nâng cao kết xuất ActiveShade.
 • Công cụ ShadowFX giúp bạn xây dựng shader viewport HLSL tiên tiến với nội thất và ánh sáng mang lại hiệu quả cao.

Vì sao nên sử dụng 3DS Max 2015

Autodesk 3dsmax 2015 cung cấp hàng loạt tính năng nổi bật hỗ trợ nhà thiết kế làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao phần mềm này vẫn luôn được người dùng ưa chuộng trong khi có nhiều phiên bản mới đã ra mắt trên thị trường.

3ds max 2015 congngheaz 3

Autodesk 3dsmax 2015 cung cấp hàng loạt tính năng nổi bật 

 • Phần giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, cho phép người dùng truy cập dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 • Tiện ích đám mây điểm hỗ trợ nhà thiết kế chụp lại vô số tập dữ liệu từ hệ thống.
 • Ngôn ngữ Python Scripting được tích hợp trên phiên bản mới để bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.
 • Công cụ ActiveShade cho phép người dùng thay đổi, chỉnh sửa ánh sáng cũng như vật liệu dễ dàng hơn.
 • Tính năng ShaderFX giúp nhà thiết kế nâng trình tạo đổ bóng, xây dựng nên các khung cảnh phức tạp một cách nhanh chóng.

Download 3DS Max 2015 Full Crack 64bit

Để việc download 3DS Max 2015 full crack 64bit được thuận tiện và chạy mượt hơn bạn cần đảm bảo máy tính đáp ứng yêu cầu cấu hình của nhà phát hành. Cụ thể như sau:

3ds max 2015 congngheaz 4

Download 3DS Max 2015 Full Crack 64bit

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1
 • Bộ nhớ (RAM): 4GB 
 • Ổ đĩa cứng: 4,5 GB dung lượng trống 
 • Bộ xử lý: Intel®/AMD® 64bit

Muốn tải 3dsmax 2015 Full Crack 64bit về thiết bị, bạn chỉ cần truy cập theo đường link: https://www.fshare.vn/file/FHVNGX3EEH2J?token=1642757833. Nếu không thể tải phần mềm di hệ thống báo quá tải, người dùng có thể mở đường dẫn dự phòng: https://www.fshare.vn/folder/AMZUYZV4LEXA?token=1642758757

Hướng dẫn cài đặt 

Các bước cài đặt 3DS Max 2015 64bit full crack không quá phức tạp, ngay cả với những người mới tiếp xúc lần đầu. Chỉ cần thực hiện đúng theo trình tự hướng dẫn sau từ Công nghệ AZ đảm bảo setup phần mềm thành công ngay lần đầu tiên.

3ds max 2015

Các bước cài đặt 3DS Max 2015 64bit full crack không quá phức tạp

 • Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, người dùng nên tắt Windows Đèner và các phần mềm diệt virus đang sử dụng trên thiết bị.
 • Bước 2: Lựa chọn một trong các link vừa chia sẻ trên để download 3DS Max 2015 full crack 64 bit rồi tiến hành giải nén file vừa tải.
 • Bước 3: Click chuột phải vào thư mục vừa giải nén, rồi chọn Mount, nhấn Instal và đợi hệ thống hoàn tất quá trình setup.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt 3dsmax 2015 thành công, ngắt kết nối internet trước khi mở phần mềm.
 • Bước 5: Tại cửa sổ mới trên màn hình giao diện, bạn hãy nhấn Enter Serial Number để bắt đầu kích hoạt ứng dụng.
 • Bước 6: Tiếp tục chọn Active, nhập Serial Number rồi nhấn Next. Sau đó tích chọn >> Request an activation code using an offline method, click chuột vào nút Back
 • Bước 7: Tiến hành giải nén thư mục Crack  rồi khởi chạy file dưới quyền Administrator. Sau đó sao chép Activation Key và dán vào phần mềm rồi nhấn Next để kết thúc quá trình kích hoạt.

Lời kết

3ds max 2015  vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trong khi thị trường đang tồn tại không ít phần mềm thiết kế khác.  Bởi phần mềm này sở hữu vô vàn tính năng khả dụng cùng với phần giao diện được thiết kế đơn giản, khoa học. 

Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng đồ hoạ và những thủ thuật hữu ích cho công việc đừng quên ghé qua trang chủ Công nghệ AZ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.