Chơi với sáu người đã thú vị, nhưng bạn sẽ có thể hợp lực với 32 người khác. Bạn đã từng gặp khó khăn khi tập hợp bốn người bạn để tạo một đội Overwatch? Đã thử tìm cách bạn và bạn bè có thể chơi Destiny 2 cùng một lúc chưa?

Bạn có thể tưởng tượng việc tập hợp 33 người chơi cho một trận hành trình 25 phút? 33 Immortals dự định thực hiện chính điều đó.

33 Immortals, được tạo ra bởi những người phát triển của Spiritfarer, là một trò chơi hành động theo lượt từ trên xuống mô phỏng hàng đầu với yếu tố multiplayer khổng lồ và hành động theo lượt, mang phong cách hoạt hình retro (cùng một chút Banner Saga). Trong một phiên sau buổi trình diễn Xbox Showcase tại Summer Game Fest tuần này, tôi và năm linh hồn đồng hành đã cố gắng thoát khỏi địa ngục.

Trong phiên bản sơ bộ này, có hai loại nhân vật trong trò chơi: kiếm sĩ có thể gây sát thương mạnh ở gần và cung thủ có thể bắn ba mũi tên đến kẻ thù trước khi phải nạp đạn. Tôi được chơi vai trò của cung thủ. Ngoài các đòn tấn công thông thường, tôi có thể giữ nút hành động để tích năng cho một phát bắn chống thủ nặng hơn. Khi cung thủ nạp đạn, những mũi tên đã bắn sẽ được rút về phía anh ta, điều này có nghĩa là đặt một cách chiến thuật có thể gấp đôi sát thương gây ra. Tất cả các nhân vật cũng có kỹ năng di chuyển nhanh, trong khi các nút kích hoạt mở ra bản đồ thế giới của bạn, bánh xe cảm xúc và sức mạnh hợp tác. Những sức mạnh hợp tác này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại nhân vật của bạn và thường đòi hỏi sự lên kế hoạch cẩn thận để thực hiện chúng. Nhấn nút RB kích hoạt ba vòng tròn trên mặt đất; hai trong số các linh hồn bất tử của bạn cần kích hoạt những vòng tròn trống để kích hoạt cuộc tấn công. Đối với tôi, điều này đã mang đến mưa mũi tên trên một khu vực rộng lớn trong bản đồ, nhưng đối với kiếm sĩ, nó kích hoạt một phép thuật hồi phục phạm vi rộng. Với nhiều kẻ thù xuất hiện trên màn hình, đặc biệt là trong các hầm địa phương khó khăn hơn, việc spam đòn tấn công một cách hỗn loạn, giúp đồng đội hoàn thành việc tiêu diệt quái vật trung địch, hoặc tiêu diệt kẻ thù dễ dàng từ xa trước khi chúng phối hợp tấn công là vô cùng thú vị.

Nếu tùy chọn kiếm và cung nghe có vẻ hạn chế một chút, đừng lo: 33 Immortals sẽ cung cấp nhiều loại nhân vật khác nhau để chơi. Với bảy tội lỗi chết người và bảy đức tính thiêng liêng, chúng ta có thể chơi với bảy chiến binh khác nhau. Bên cạnh sức mạnh hợp tác và tính độc đáo, cách bố trí các nút không thay đổi giữa các nhân vật, giúp dễ dàng thử nghiệm tất cả các tùy chọn. Để tăng thêm độ phức tạp, bạn có thể thu thập tiền tệ trong game từ những con quái vật bạn tiêu diệt, đổi chúng để hồi phục hoặc mua đồ trang sức để tăng tốc tấn công, phòng thủ và nhiều hơn nữa.

33 immortals lan dau tien xuat hien thach thuc than thanh tro nen thu vi hon voi congngheaz 1

Và có lẽ bạn sẽ phải thử, thử và thử lại. Mỗi cuộc tấn công được xây dựng để kéo dài khoảng 25 phút, và bạn muốn giữ càng nhiều người chơi còn sống (và trực tuyến) càng tốt để có thể hạ gục được boss cuối cùng. Càng nhiều người chơi càng nhanh chóng hạ gục thanh máu của những kẻ thù lớn hơn, vì trò chơi rõ ràng không được thiết kế để tỷ lệ với số lượng nhân vật tham gia. Càng nhiều bất tử tham gia, càng tốt.

By the way, bạn không hoàn toàn bất tử như một võ sĩ. Sau khi nhận quá nhiều sát thương, bạn sẽ ngã và xuất hiện lại dưới dạng linh hồn ma quỷ, không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc lơ lửng cho đến khi một người chơi khác có thể hồi sinh bạn – điều này đã chứng minh là cực kỳ frustrat trong những trận chiến khó khăn. Tự nhiên, tốt hơn hết là bạn chiến đấu cẩn thận hơn, hồi phục đồng đội và… không chết.

33 Immortals lấy cảm hứng từ Divine Comedy của Dante. Bạn đang chống lại sự phán quyết cuối cùng của Chúa rằng linh hồn của bạn bị nguyền rủa, và có một sự thú vị trong cách Chúa thể hiện sự tức giận khi bạn đánh bại một trong những hang động của Ngài. Khi bạn bước ra khỏi cổng, mặt đất xung quanh bạn sẽ bị thiêu đốt trong lửa thánh, và bạn sẽ phải né tránh và tiêu diệt kẻ thù xuất hiện cho đến khi Chúa xoa dịu một chút.

Mặc dù đây chỉ là một phiên bản demo sớm, sự trễ hình đã gây khó khăn cho máy tính của tôi, nhưng nhóm phát triển còn đủ thời gian để ổn định – và cung cấp những bản demo không phải trong lúc diễn tập náo nhiệt của Xbox. Tôi háo hức được chơi một trò chơi hành động theo lượt như một phần của một đám đông, và tôi đang tò mò để xem các loại nhân vật khác sẽ là gì.

33 Immortals sẽ được phát hành trên Xbox Series X/S và PC vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.