1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

 1. Thiết Kế Website Bán Hàng Trực Tuyến Chuyên Nghiệp Cần Lưu Ý Điều Gì?

  1/12/16 236 Xem 0 Trả lời
  Thiết Kế Website Bán Hàng Trực Tuyến Chuyên Nghiệp Cần Lưu Ý Điều Gì? ...
  King

  King
   
  Ban quản trị Android Master Viet Nam

  Tham gia ngày:
  10/12/13
  Bài viết:
  3,064
  Đã được thích:
  28,551
  Chia sẻ bài viết Facebook Bình luận 0
  Mua hàng online dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều so với việc đến tận cửa hàng để mua. Chính vì thế mà mọi người càng ngày càng ưu tiên cho hình thức mua hàng này. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hàng loạt các cửa hàng online xuất hiện. Thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt và khốc liệt. Vậy bí quyết nào để thiết kế website bán hàng trực tuyến nổi bật và ưu việt hơn các đối thủ khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp là phải có nhiều tính năng
  Website bán hàng trực tuyến phải luôn bố trí sơ đồ sản phẩm một cách khoa học và hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm mà mình muốn. Chỉ khi đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng thì họ mới có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng, lâu dài của cửa hàng.

  [​IMG]

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp là phải đảm bảo “cửa hàng online” luôn hoạt động tốt
  Muốn việc bán hàng luôn thuận lợi thì bạn nên có một phòng IT riêng để đảm bảo mọi thứ trên website luôn hoạt động bình thường. Hoặc khi có sự cố bất thường xảy ra cũng có thể kịp thời khắc phục, sửa chữa để tránh tình trạng khách hàng lên trên website đối thủ của bạn mua hàng.

  Nếu muốn thuận tiện hơn thì bạn có thể thuê các công ty phần mềm, các công ty thiết kế website để đảm nhiệm vai trò này. Bên phía họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu thiết kế website bán hàng trực tiếp cao cấp, chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng,…họ sẽ giúp bạn theo dõi tình hình của cửa hàng online, khắc phục mọi thứ khi có sự cố xảy ra, giúp bạn thường xuyên cập nhật thông tin mới,…Hơn thế nữa, các công ty này còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như thiết kế và phát triển website, phần mềm tích hợp, nâng cao hiệu quả ứng dụng website,…

  [​IMG]

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp phải luôn trong trạng thái vận hành tốt
  Một website bán hàng trực tuyến được thiết kế tốt, chất lượng là phải có tốc độ tải trang nhanh vì khách hàng thường không kiên nhẫn chờ đợi. Họ sẵn sàng tắt website của bạn để chọn một kết quả tìm kiếm khác nếu website của bạn load quá lâu. Vậy nên hãy tối ưu hóa website của mình và đừng quên tích hợp những dữ liệu tiếp thị ngoại tuyến.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp phải thường xuyên cập nhật và làm mới nội dung
  Một thiết kế website bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp không chỉ quan trọng phần cấu hình, chức năng và vẻ ngoài. Phần nội dung cũng quan trọng không kém. Cho nên phải thường xuyên cập nhật, làm mới nội dung và hình ảnh các sản phẩm của cửa hàng để đảm bảo thông tin sản phẩm là mới nhất, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Lưu ý là nội dung càng mô tả đúng với hình ảnh thì càng được đánh giá cao.

  [​IMG]

  Hãy thường xuyên thay đổi các cửa sổ hình họa của bạn, thay đổi giao diện trang chủ, luôn cập nhật sản phẩm mới, luân chuyển sản phẩm từ trang con ra trang chủ và ngược lại.

  Hãy lưu ý những điều này khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến nhé bạn. Chúc cửa hàng online của bạn luôn buôn may bán đắt!

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ