1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

Tags:
 1. Microsoft Biến Pc Thành Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Bằng Tính Năng Homehub Trên Windows 10

  5/12/16 226 Xem 0 Trả lời
  Microsoft Biến Pc Thành Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Bằng Tính Năng Homehub Trên Windows 10 ...
  Mous

  Mous hieu98 Ban quản trị Android Master Viet Nam

  Tham gia ngày:
  12/12/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ bài viết Facebook Bình luận 0
  Microsoft hiện đang phát triển tính năng HomeHub dành cho Windows 10, từ đó có thể biến PC trở thành trung tâm điều khiển nhà thông minh. Đây chính là câu trả lời của gã khổng lồ phần mềm với những thiết bị nhà thông minh chuyên dụng như Google Home và Amazon Echo.

  [​IMG]

  HomeHub là một phần trong kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái thiết bị thông minh dành cho gia đình. Theo thông tin ban đầu, HomeHub sẽ cho phép người dùng gọi trợ lý ảo Cotana bằng giọng nói ngay từ màn hình chờ mà không cần đăng nhập, và có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích như tìm thông tin, mua sắm online,... Điều này cũng tương tự như Google Home và Amazon Echo, tuy nhiên thay vì sử dụng một thiết bị chuyên dụng thì bạn có thể dùng ngay chiếc máy tính của mình (dĩ nhiên là bạn phải gắn thêm loa ngoài và micro). Microsoft cũng sẽ mở rộng hỗ trợ đến các thiết bị Android và iOS, cho phép bạn có thể quản lý các thiết bị này thông qua PC bằng tính năng Home Hub.

  Dù vậy, Home Hub chỉ mới trong giai đoạn phát triển và sẽ còn có rất nhiều sự thay đổi. Nếu thông minh bị lộ ra là chính xác, các tính năng của Home Hub sẽ được đưa vào Windows 10 thông qua 3 bản cập nhật lớn, bắt đầu từ năm 2017. Bên cạnh đó, Microsoft cũng được cho là đang liên hệ với các nhà sản xuất máy tính, điển hình là HP và Lenovo, để sản xuất những máy tính AIO (tất cả trong 1) tối ưu để sử dụng Home Hub với thời gian xuất hiện là vào khoảng cuối 2017.

  Theo Engadget

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ