1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

 1. Galaxy S8 Đã Đạt 5000 Đơn Đặt Hàng Tại Việt Nam Sau 2 Ngày Ra Mắt

  1/4/17 244 Xem 0 Trả lời
  Galaxy S8 Đã Đạt 5000 Đơn Đặt Hàng Tại Việt Nam Sau 2 Ngày Ra Mắt ...
  King

  King
   
  Ban quản trị Android Master Viet Nam

  Tham gia ngày:
  10/12/13
  Bài viết:
  3,064
  Đã được thích:
  28,551
  Chia sẻ bài viết Facebook Bình luận 0
  Qua số liệu của các nhà bán lẻ trong nước, Galaxy S8 và S8+ đang có một sự khởi đầu không thể tốt hơn.

  Ra mắt vào lúc 22h ngày 29/03 theo giờ Việt Nam, bộ đôi smartphone của Samsung là Galaxy S8 và S8+ đã nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất và được người dùng hết sức đón nhận. Trong đó thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display), cảm biến mống mắt và khả năng trở thành PC qua phụ kiện DeX là những tính năng khiến họ cảm thấy ấn tượng nhất.  Màn hình vô cực là yếu tố khiến người dùng ấn tượng nhất ở Galaxy S8

  Ngay sau khi sự kiện kết thúc, các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã tiến hành khởi động các chương trình đặt hàng Galaxy S8 đi kèm với các quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Mức giá dự kiến mà hầu hết các nhà bán lẻ đưa ra cho Galaxy S8 là 18.990.000 đồng và Galaxy S8+ là 20.990.000 đồng. Riêng Viettel Store đưa ra mức giá rẻ hơn, lần lượt là 16.990.000 đồng và 19.990.000 đồng.

  [​IMG]  Mức giá dự kiến của Galaxy S8 được các nhà bán lẻ Việt Nam đưa ra

  Sau 24h đầu tiên, bộ đôi flagship mới của Samsung đang nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng Việt. Qua thống kê sơ bộ, Galaxy S8 và S8+ đã đạt được ít nhất 5000 đơn đặt hàng tại Việt Nam. Trong đó, bốn đơn vị bán lẻ công khai số lượng đơn đặt hàng là Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A và CellphoneS đã đạt 4400 đơn. Ba đơn vị lớn khác cũng có chương trình đặt hàng Galaxy S8 là Viettel Store, Mai Nguyên và Hnammobile chưa công bố số liệu của mình, tuy nhiên dựa trên quy mô, chắc chắn tổng số đơn đặt hàng của ba đơn vị này cũng là đủ để giúp Galaxy S8 cán mốc 5000 đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên.  Lượng đơn đặt hàng Galaxy S8 theo số liệu trên website chính thức của các nhà bán lẻ

  [​IMG]
  Vienthonga với 1537 đơn đặt hàng


  [​IMG]
  FPTShop với 1449 đơn


  [​IMG]  Thế Giới Di Động là đơn vị dẫn đầu với 1910 đơn đặt hàng

  Đây được đánh giá là một thành tích rất ấn tượng và có thể coi Galaxy S8 đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đây để trở thành chiếc smartphone có tốc độ đặt hàng nhiều và nhanh nhất tại Việt Nam. Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS cho biết: "Chưa xét đến số lượng đơn đặt hàng cuối cùng, có thể khẳng định Galaxy S8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng và đặt cọc nhanh nhất từ trước tới nay. Điều này cho thấy sự quan tâm và tin tưởng mà người dùng dành cho thương hiệu Galaxy là rất lớn, đặc biệt sau khi Samsung có một nửa cuối năm 2016 khó khăn với sự cố Galaxy Note7."

  Hiện tại, Samsung Việt Nam vẫn chưa công bố giá và ngày bán chính thức Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam. Vì vậy, chương trình đặt hàng Galaxy S8 tại các đại lý bán lẻ sẽ bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 20/04, hoặc kéo dài đến đầu tháng 5 dựa vào thời điểm Samsung mở bán chính thức máy.

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ