1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

 1. Display Mate: Samsung Galaxy S8 & S8+ Là Smartphone Có Màn Hình Đẹp Nhất Thế Giới!

  5/4/17 138 Xem 0 Trả lời
  Display Mate: Samsung Galaxy S8 & S8+ Là Smartphone Có Màn Hình Đẹp Nhất Thế Giới! ...
  SamSung Master

  SamSung Master
   
  Ban quản trị Android Master Viet Nam

  Tham gia ngày:
  27/5/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  222
  Chia sẻ bài viết Facebook Bình luận 0
  Cứ mỗi dịp lại lên, mỗi sản phẩm ra mắt thị trường thì trang chuyên đánh giá về hình ảnh DisplayMate lại mang đến cho một kết quả kiểm tra mới. Và năm nay Galaxy S8 với màn hình Infinity Display với diện tích mặt trước lên đến 80% như thế nào?
  [​IMG]
  Câu trả lời đã có, nếu yếu tố màn hình là một trong những điều để bạn quyết định mha một chiếc smartphone thì Samsung Galaxy S8 & S8+ là sự lựa chọn tốt nhất. Theo kết quả từ DisplayMate, thì Galaxy S8 đã vượt qua những sản phẩm như Note7, S7 edge, LG G6, iPhone 7 trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất Thế giới.

  Samsung luôn nỗ lực để mang lại chất lượng màn hình OLED đẹp hơn trong những năm gần đây, và Galaxy S8 lần này đạt điểm A+, điểm mà DisplayMate chưa từng chấm bao giờ.

  Thế hệ màn hình mới này sở hữu rất nhiều cải tiến đáng giá và quan trọng giúp nâng cao hiệu suất, tính năng, chức năng hiển thị, là kết quả của sự phát triển nhanh chưa từng có của công nghệ màn hình OLED. Galaxy S8 có màn hình có hiệu năng cao nhất và chứa đựng nhiều sáng tạo mới nhất mà DisplayMate từng trải nghiệm.

  Galaxy S8 có phổ màu tự nhiên lớn nhất (113% DCI-P3 và 142% sRGB / Rec.709), độ sáng đỉnh (peak) cao nhất (1020 nit), chỉ số đo tương phản cao nhất ở điều kiện ánh sáng tự nhiên (227), độ phân giải màn hình cao nhất (2960 x 1440 pixel), độ phản chiếu thấp nhất (4,5%), và mức độ chênh lệch sáng thấp nhất trong góc nhìn (viewing angle) thông thường (29%).

  Được biết đây cũng chính là Lô màn hình AMOLED mà Samsung sẽ phân phối cho Apple iPhone Edition 2017.

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ