1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

BR - Advanced Thread Rating 1.14.2

Thảo luận trong 'Add-on Xenforo' bắt đầu bởi HQTH+, 6/2/17.

 1. BR - Advanced Thread Rating 1.14.2

  6/2/17 177 Xem 1 Trả lời
  BR - Advanced Thread Rating 1.14.2 ...
  HQTH+

  HQTH+
   

  Tham gia ngày:
  28/12/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  1
  Chia sẻ bài viết Facebook Bình luận 1
  [H2]If you want to know the appraisal of readers or other members for your content you post on a thread/a post, here is your solution that every site/forum should have "Advanced Thread Rating".

  Add-on này cho phép người sử dụng để đánh giá một chủ đề trong diễn đàn / trang web. Đó là chức năng tương đương với chức năng đánh giá của các nguồn tài nguyên. Người sử dụng có thể không chỉ nhìn thấy một chủ đề, họ cũng có thể truy cập nó cho nội dung tốt-xấu, chất lượng của các chủ đề ... Những định giá có thể giúp đỡ rất nhiều cho việc giới thiệu, do đó, một người dùng mới có thể chọn các chủ đề đánh giá cao đầu tiên khi ông / cô ấy sẽ đến với diễn đàn lần đầu tiên trong / cuộc sống của họ. Nó cũng khuyến khích các chủ đề để viết nội dung hữu ích hơn nếu họ có đề giá cao hoặc các quản trị viên có thể biết được xu hướng của nội dung sau những gì người dùng bình chọn trước. [/H2]
  [​IMG]
  Add-on này có chức năng hướng ngoại sẽ được hiển thị các xếp hạng ngay trên trang tìm kiếm của Google. Nó cũng có thể hỗ trợ Rich Snippets & dữ liệu có cấu trúc của Google. Nếu Google hiểu được nội dung trên trang của bạn, chúng tôi có thể tạo phong phú thông tin đoạn-chi tiết nhằm giúp người sử dụng với các truy vấn cụ thể. Ví dụ, đoạn mã cho một chủ đề có thể hiển thị các đánh giá trung bình của thread.These rằng đoạn này giúp người dùng nhận ra khi trang web của bạn có liên quan đến tìm kiếm của họ, và có thể dẫn đến nhiều nhấp chuột vào chủ đề.

  Đặc biệt trong phiên bản 1.1.0 và 1.2.0, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều tính năng add-on này. Bây giờ bạn có thể thêm một đánh giá cho một đánh giá chủ đề và bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phong cách cho xếp hạng của trang web của bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn với 32 phong cách như những ngôi sao xanh, bàn chân, .... Hãy xếp hạng của bạn thú vị hơn!
 2. HQTH+

  HQTH+
   

  Tham gia ngày:
  28/12/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  1
  Fix erro now...:)

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ