1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

[SolidMean] ForumBackup 1.1.5

Online24gio.com

 1. cuoimai.com
  Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web hiện nay không có một kế hoạch sao lưu thường xuyên ở vị trí để cài đặt XenForo họ. addon này, một khi cài đặt, sẽ sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn và diễn đàn thư mục như 2 file riêng biệt cho một vị trí lựa chọn của bạn, tốt nhất bên ngoài của rễ forum. Bạn có thể chọn tên của các tập tin sao lưu, và các định dạng ngày tháng để phụ thêm vào tên tập tin. Bạn cũng có thể chọn cách thường xuyên để backup diễn đàn của bạn (hàng ngày, hàng tuần, vv) thông qua các thiết lập cron, và bao nhiêu bản sao lưu của bạn để giữ. Diễn đàn đã được tắt khi quá trình đang chạy, và các tập tin được nén bằng gzip. Có một lựa chọn các thông điệp gì để hiển thị cho bất kỳ du khách trong khi sao lưu đang chạy. addon này cho biết thêm không có thương hiệu, không có mã hóa, và không "gọi về nhà" tính năng. Điều đó đang được nói, add-on này không đảm bảo hoặc khiếu nại về tính hữu dụng của nó. kỹ thuật Stuff Nếu bạn có vấn đề với các add-on làm cho chắc chắn rằng bạn có các thư mục sao lưu thiết lập một thư mục có thể ghi bởi các máy chủ web. Những vấn đề lớn nhất dường như là các cấu hình máy chủ mà không biết nơi mysqldump nằm. Bạn cũng có thể bật gỡ lỗi trong các tùy chọn và tự chạy cron để xem nếu nó ghi bất kỳ lỗi nào trong file log được tạo ra. backup Add-on này là nhiều hơn một chút an ninh-nhận thức hơn những người khác sử dụng các tiện ích mysqldump. Trong phiên bản này, các cấu hình cơ sở dữ liệu được ghi vào một tập tin cấu hình ngẫu nhiên tạm thời, sau đó được đọc vào các tiện ích mysqldump, và các tập tin bị xóa. Trong các giải pháp sao lưu khác sử dụng mysqldump, các thông tin cơ sở dữ liệu được cung cấp với các lệnh mysqldump, mà có thể cho phép bất cứ ai với 'ps' truy cập vào máy chủ để xem các thông tin cơ sở dữ liệu của bạn khi nó chạy. Tôi không tuyên bố là một nhà phát triển XenForo lớn , nhưng tôi đã thử nghiệm này khá kỹ lưỡng trên các trang web của riêng tôi. Nếu bạn là một nhà phát triển XenForo tin cậy, bạn được chào đón để cung cấp cái nhìn sâu sắc và những lời chỉ trích mang tính xây dựng về cách add-on này hoạt động. Nhờ Bobster cho một số giúp đỡ với sự hiểu biết một số điều. Yêu cầu
  • Tiện ích này sử dụng PHP exec () chức năng để chạy mysqldump và tar lệnh để sao lưu cơ sở dữ liệu và thư mục forum, tương ứng. Nếu bạn đang chia sẻ lưu trữ, bạn có thể không có quyền truy cập vào các exec () chức năng . Cài đặt sẽ thất bại nếu đây là trường hợp.
  • Máy chủ của bạn phải có mysqldump và tar lệnh có sẵn. Đối với 95% của cài đặt XenForo, đây không phải là một vấn đề. Bạn có thể phải xác định vị trí của mysqldump trong các tùy chọn nếu add-on nói với bạn rằng mysqldump không thể được tìm thấy.
  • Đối với Ban lớn hơn, bạn có thể cần phải có một PHP khá cao max_execution_time . Từ thử nghiệm của tôi, phải mất ít hơn một phút để sao lưu cơ sở dữ liệu và diễn đàn gốc với 200,000+ bài viết và 3000+ thành viên.
  • XenForo 1.2.0 trở lên, và PHP 5.3+ là bắt buộc.

  Có gì add-on này KHÔNG làm
  • Addon này sẽ không hoạt động trên máy chủ Windows.
  • Addon này sẽ không cho phép bạn khôi phục lại từ một bản sao lưu.
  • Addon này không cung cấp một giao diện người dùng tải về các bản sao lưu.
  • Addon này không có khả năng chuyển sao lưu ngoại vi thông qua ftp hoặc các phương tiện khác.
  Các tính năng dự kiến
  • FTP chuyển nhượng, nếu có đủ quan tâm
  • Tùy chọn Gzip
  • MySQLDump options
  [​IMG]
  LINK DOWLOAD
  https://www.fshare.vn/file/997Z23ZETK4K
  Mật khẩu : nguyenphuhung

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ