1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

Share style win gold vnxf version 2016 2016

Style đẹp cho mọi loại diễn đàn, Style giá 1 triệu rưỡi nay đã phát hành miễn phí

 1. King
  Xin chào tất cả anh em thành viên của VNXF!
  Ngày hết Tết đến, mọi người đang gấp rút chuẩn bị mọi việc để đón chào mùa Xuân mới.

  Cũng nhân dịp chào đón Xuân 2016 và đánh giá một năm phát triển hơn sự mong đợi của VNXF. Thành công này không thuộc về chúng tôi mà nó thuộc về các thành viên, có sự ủng hộ, trợ giúp của các bạn, tạo cho chúng tôi một động lực để tìm hiểu, viết những bài viết thiết thực hơn, hay hơn, trả lời các câu hỏi của các thành viên nhanh hơn. Xin cảm ơn tất cả các thành viên đáng mếm của VNXF.
  [​IMG]
  Để mừng sinh nhật, chúng tôi cũng có một sự thay đổi nho nhỏ cho VNXF, đó là khoác cho nó chiếc áo mới, với tone màu không đổi là VÀNG.
  Với sự thay đổi của STYLES [VNXF] WIND GOLD. Chúng tôi muốn tạo cho XENFORO một phong cách mới, một luồn gió mới. Đánh dấu một năm mới có nhiều đổi mới và thành công mới.
  Chúng tôi hy vọng styles mới sẽ thân thiện và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng diễn đàn. Chúng tôi rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp gần xa để hoàn thiện hơn cho những phiên bản sau.
  Nhân dịp năm mới Xuân về VNXF gửi lời chúcđến các thành viên và gia đình của diễn đàn. sức khỏe, an khang hạnh phúc, tấn tài tấn lộc. Hy vọng các bạn luôn luôn ủng hộ VNXF hôm nay và mãi mãi sau này.
  Sang năm 2016 chúng tôi chọn làm năm STYLES, VNXF rất mong nhận đươc sự tài trợ về vật chất, hỗ trợ về kỹ thuật cũng như tinh thần từ các thành viên, các mạnh thường quân…Nhằm tạo ra sân chơi cho những người yêu thích XENFORO.
  Để có một styles như hiện tại là nhờ sự góp sức vô cùng lớn của đồng chí: VÕ ĐÌNH NGHĨA. VNXF rất mong sự hợp tác lâu với NGHĨA để cho ra những styles hoàn hảo và tuyệt vời hơn.
  Một lận nữa thay mặt anh em BQT VNXF tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Nghĩa trong việc tạo ra một Styles tuyệt vời như thế này.

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ