1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

Thiên Mệnh 4D 1.0.9

Tựa game hành động

0/5, 0 phiếu
 1. King
  Thiên Mệnh là một tựa game đang nhận được vô vàn sự quan tâm cũng như niềm tin của game thủ với vai trò dẫn đầu cơn gió mới giữa bối cảnh làng game Việt vẫn lặp đi lặp lại một lối mòn nhàm chán. Dưới cái tên Phong Thần Anh Hùng ở thị trường Trung Quốc cùng danh tiếng được khẳng định, Thiên Mệnh cũng đã cho thấy thành công bước đầu trong hành trình chinh phục thánh địa ảo.

  Nay hành trình đó tiếp tục được nối dài khi một số hình ảnh Việt hóa của Thiên Mệnh lộ diện. Với sức nóng khiến game thủ khó có thể ngoảnh mặt quay đi như vậy, GameHub xin gửi tới bạn đọc bộ hình ảnh này với hy vọng cung cấp cái nhìn chân thực nhất về tựa game Thiên Mệnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thế mạnh giúp Thiên Mệnh tách biệt bản thân với các sản phẩm cùng thể loại không gì khác chính là cơ chế chiến đấu cho phép người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng của nhân vật chính, giúp nâng cao phần nào tính chiến thuật và tự do trong các lựa chọn hành sự trên chiến trường.

  Ngoài ra, Thiên Mệnh cũng sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt và đầy màu sắc. Người chơi trong game sẽ được thưởng thức những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chân thực.. điểm rõ từng đường nét hoa văn nơi lớp giáp cứng cáp hay lưỡi kiếm sắc lạnh. Sự đa dạng trong phong cách thiết kế cũng được thể hiện rõ, đặc biệt qua chủng loại quái vật phong phú mà bạn sẽ đương đầu xuyên suốt chiều dài game. Kết hợp với những động tác triển đòn, tung kiếm nhuần nhuyễn và sống động, các yếu tố này hứa hẹn sẽ giúp Thiên Mệnh trở thành một bức tranh hoàn mỹ trước con mắt người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ