1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

LEGO® Marvel Super Heroes: Universe in Peril 1.4

Tựa game hành động

0/5, 0 phiếu
 1. King
  Lego Marvel SuperHeroes là một trong những tựa game mang sắc thái vui nhộn đại diện cho series game Lego trên thánh địa ảo vốn đang nổi danh với vô số thành công. Ra mắt vào cuối năm ngoái, tựa game đã giành được nhiều những đánh giá cao từ giới mộ điệu mà điển hình có thể kể tới là Game Informer hay Poygon với những điểm số gần như tuyệt đối. Nay cơ hội để thưởng thức sản phẩm chất lượng này đã tới tay cộng đồng Mobile khi bộ ba Warner Bros. Interactive Entertainment, TT Games và Marvel Entertainment chính thức thông báo game trên nền tảng iOS dưới danh đặt Universe in Peril.

  [​IMG]

  Tuyến cốt truyện của Universe in Peril có đôi phần giống với bộ phim Fantastic 4: Rise of Silver Surfer hơn là The Avengers khi đặt bối cảnh vũ trụ đang bị đe dọa bởi Galactus, thế lực sinh tồn bằng cách tiêu diệt những vì sao. Không còn bao nhiêu năng lượng, Galactus ra lệnh cho Silver Sufer tiến về Trái Đất nhằm rộng đường cho các mưu mô sau này. Nhưng trên hành trình thực hiện nhiệm vụ, Silver Surfer vô tình bị hạ gục bởi Doctor Doom, khiến chiếc ván trượt bất ly thân bị tan vỡ thành những mảnh Cosmic đầy sức mạnh.

  [​IMG]

  Nay khám phá ra quyền năng vô hạn và cơ hội trở thành bá chủ thế giới, Doctor Doom quyết định liên minh với Loki và những ác nhân khác nhằm bắt giữ Silver Sufer và truy tìm các mảnh Cosmic còn thất lạc. Hay biết kế hoạch nham hiểm này, Giám Đốc Nick Fury của S.H.I.E.L.D (Tổng hành dinh tối cao ban tình báo và lực lượng thi hành luật quốc tế), kêu gọi toàn bộ siêu anh hùng thế giới ra tay ngăn chặn Doom cùng đồng bọn.

  [​IMG]

  Theo chân bao tựa game thuộc series Lego, Universe in Peril sẽ cho phép người chơi quyền điều khiển tới 150 nhân vật khác nhau, mỗi người đều mang trong mình một khả năng độc nhất. Ví như Spider-Man có thể tung mình qua lại với tơ nhện, Hulk có thể mang vác những đồ vật lớn hay Human Torch với chiêu phóng tia lửa. Điểm thú vị ở chỗ, game sẽ thể hiện tất cả 150 nhân vật cùng bối cảnh thành phố New York hay thánh địa Asgard hoàn toàn dưới phong cách xếp hình Lego, cho thấy chất sáng tạo vượt tầm cũng như đưa game thủ về với quá khứ tuổi thơ.

  [​IMG]

  Phong cách nghộ nghĩnh, vui vẻ nhẹ nhàng của Lego Marvel SuperHeroes: Universe in Peril còn điểm rõ qua một nền đồ họa đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật tuy chỉ thể hiện dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, cho thấy sự cá tính của từng con người dù là bên anh hùng hay phản diện.

  Lego Marvel SuperHeroes: Universe in Peril là một tựa game thuần giải trí, một sản phẩm chất lượng trong cả lối chơi và đồ họa, một đại diện không thể bỏ qua với bất cứ ai yêu thích thế giới Marvel rộng lớn.
  Một số hình ảnh Lego Marvel SuperHeroes:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ