1. Chào mừng Khách tham gia cộng đồng Android Việt Nam

topbigslide

Đế Tôn mobile 1

Gameplay chủ yếu của Đế Tôn là đưa người chơi vào những trường đoạn một chọi số đông, nơi bạn có thể

0/5, 0 phiếu
 1. Hitek Reviews
  Là một sản phẩm được phát triển dựa trên một tiểu thuyết tiên hiệp khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, Đế Tôn sẽ đưa người chơi vào một thế giới độc đáo với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style độc đáo. Với 3 lớp nhân vật Kiếm Tôn, Yêu Hồ và Ma Ảnh mang những đặc điểm chiến đấu riêng biệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới lạ.
  Đế Tôn mobile lấy đề tài tiên hiệp cổ xưa với đồ họa 2.5D độc đáo và lối chơi chặt chém vô cùng đã tay. Vào vai một trong 3 lớp nhân vật khác nhau, người chơi có nhiệm vụ tiễu trừ yêu ma, đem lại hòa bình cho thế giới. Đồng hành với bạn sẽ là NPC Hồ Ly trong cốt truyện của game. Mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những bộ kỹ năng đa dạng và riêng biệt, với những phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi có thể lựa chọn.
  Gameplay chủ yếu của Đế Tôn là đưa người chơi vào những trường đoạn một chọi số đông, nơi bạn có thể tha hồ “chặt chém”, tiêu diệt những kẻ thù cản bước đường của mình. Hệ thống nhiệm vụ của game gắn liền với hệ thống vượt ải, được chia thành hai loại thường và tinh anh.

  Đang tải video, xin vui lòng chờ...


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Bạn đang xem Zing.vn Mobile trên màn hình máy tính hoặc thiết bị trình chiếu mà giao diện này không hỗ trợ.

Chuyển về giao diện đầy đủ